Đường đua phim Hoa ngữ tháng 4: Dương Mịch liệu có lấy lại được phong độ sau nhiều cú trượt dài?

Trong tháng này, cả Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Dương, Lý Dịch Phong,… đều rục rịch 'ra quân'.

02/04/2022 11:00

Trải qua tháng 3 với khá nhiều biến động, những khán giả yêu phim Hoa ngữ lại tiếp tục chào đón 'cơn mưa' phim vào tháng 4. Không hẹn mà tới, hàng loạt những tên tuổi hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ như Dương Mịch, Dương Dương, Địch Lệ Nhiệt Ba, Lý Dịch Phong, Phùng Thiệu Phong, Thành Nghị,… đều xuất hiện trên màn ảnh nhỏ.

Trong đó, Định luật 80/20 của tình yêu của Dương Mịch và Hứa Khải là tựa phim được đông đảo người xem quan tâm, bởi đây không chỉ là bộ phim đánh dấu sự trở lại của 'bà mẹ một con' ở dòng phim hiện đại, mà còn được kỳ vọng là tác phẩm giúp cô 'trở mình' sau những Trúc mộng tình duyên, Bạo phong nhãn, Hộc châu phu nhân,… không đạt thành công như mong đợi.

Định luật 80/20 của tình yêu

Mới đây, Định luật 80/20 của tình yêu đã xuất hiện trong danh sách những tác phẩm dự kiến sẽ lên sóng trên nền tảng Tencent vào tháng 4 này.

Nội dung chú thích ảnh

Hướng tới cuộc sống độc lập, dốc lòng theo đuổi sự nghiệp, Tần Thi (Dương Mịch) không muốn kết hôn nhưng lại bị cha mẹ đốc thúc liên hồi. Đúng lúc này, công ty luật nổi tiếng - Thành Dư Tuệ đăng tin tuyển dụng, điều kiện đầu vào là ứng viên đã kết hôn.

Nội dung chú thích ảnh

Trailer Định luật 80/20 của tình yêu

Để em gái được vào làm việc trong công ty luật danh giá, anh trai Tần Thi đã lén lút 'tặng' cho cô em một người chồng vào bản đăng ký. Phải tới lúc Tần Thi chuẩn bị đảm nhận dự án lớn, cô mới biết chuyện mình 'tự nhiên' kết hôn. Vào thời điểm cô định nói ra sự thật, Dương Hoa (Hứa Khải) - người chồng trên giấy tờ của Tần Thi đột nhiên xuất hiện cùng nhiều 'âm mưu' riêng.

Thả thí thiên hạ

Trong danh sách phim dự kiến lên sóng vào tháng 4 do Tencent công bố, ngoài Định luật 80/20 của tình yêu, Thả thí thiên hạ do Dương Dương và Triệu Lộ Tư đảm nhận vai chính cũng là tác phẩm được nhiều khán giả quan tâm.

Nội dung chú thích ảnh

Cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Khuynh Linh Nguyệt, Thả thí thiên hạ đưa khán giả tới với thế giới giang hồ phân tranh, trong đó, Phong Lan Tức (Dương Dương) là chàng trai sở hữu dung mạo tuyệt thế, tính toán như thần, dường như mọi chuyện xảy ra đều nằm trong dự đoán của chàng.

Trailer Thả thí thiên hạ

Còn Bạch Phong Tịch (Triệu Lộ Tư) lại hoàn toàn trái ngược với Phong Lan Tức: nàng thẳng thắn, phóng khoáng, không hề câu nệ lễ tiết. Sau nhiều biến cố, Bạch Phong Tịch dần trưởng thành, thâm trầm hơn, bắt đầu biết tính toán cho tương lai của mình cũng như những người xung quanh.

Đặc chiến vinh diệu

Ngoài Thả thí thiên hạ, người hâm mộ Dương Dương còn được gặp anh chàng trong tác phẩm từng xuất hiện trong buổi quảng bá và thu hút đầu tư của đài Đông Phương vào cuối năm ngoái – Đặc chiến vinh diệu.

Khác với hai bộ phim trên, Đặc chiến vinh diệu không đặt trọng tâm vào chuyện tình yêu đôi lứa hay cuộc sống của người trẻ thời hiện đại, mà xoay quanh hành trình Yến Phá Nhạc (Dương Dương) trưởng thành trong môi trường huấn luyện cảnh sát.

Nội dung chú thích ảnh

Vì muốn chứng minh bản thân, Yến Phá Nhạc tham gia vào lực lượng cảnh sát. Dù anh chàng có thành tích huấn luyện rất tốt nhưng lại không được đội trưởng xem trọng, thế nên, anh bị điều đến tổ cấp dưỡng. Trong khoảng thời gian này, Yến Phá Nhạc học được cách khiêm tốn, dùng năng lực để chứng tỏ bản thân, đồng thời hiểu được lý do đội trưởng lại 'dìm' mình đến vậy.

Hậu trường Đặc chiến vinh diệu

Đặc chiến vinh diệu được phát song song trên đài Chiết Giang và Đông Phương, đồng thời chiếu online trên ba nên tảng: Tencent, iQIYI và Youku vào ngày 5 tháng 4 tới.

Ngự giao ký – Kháp tự cố nhân quy

Sau nửa tháng lên sóng, phần đầu tiên của Ngự giao ký mang tên Dữ quân sơ tương thức đã đi đến hồi kết. Vào ngày 4 tháng 4, phần tiếp theo của phim sẽ chính thức được 'thả xích' độc quyền trên nền tảng Youku.

Nội dung chú thích ảnh

Tiếp nối những diễn biến ở phần 1, phần 2 của Ngự giao ký hứa hẹn sẽ 'cướp' nước mắt của kha khá người xem khi Trường Ý thơ ngây chính thức 'hắc hóa'. Để giữ được mạng sống cho Trường Ý, Kỷ Vân Hòa (Địch Lệ Nhiệt Ba) nói dối về tình cảm của mình, khiến người yêu hiểu lầm.

Nội dung chú thích ảnh

Sau khi sống lại, điều đầu tiên Trường Ý làm là tìm Kỷ Vân Hòa để trả thù. Giờ đây, Kỷ Vân Hòa đã chẳng còn vui tươi như xưa, chất độc trong người nàng đã phát tác, nàng phải chịu đủ loại đau đớn trong thân xác nửa người, nửa hồ ly.

Ám dạ hành giả

Đóng máy từ tháng 9 năm 2021 nhưng những thông tin về Ám dạ hành giả - bộ phim truyền hình đánh dấu lần đầu tiên kết đôi giữa Lý Dịch Phong và Tống Dật còn khá nhỏ giọt.

Nội dung chú thích ảnh

Ám dạ hành giả, Lý Dịch Phong vào vai Lạc Tường – cảnh sát phòng chống ma túy nằm vùng. Trong một lần hành động, Lạc Tường gặp nạn, phải giả chết để bảo toàn tính mạng. Năm năm sau, anh thay tên đổi họ, lần nữa thâm nhập vào đường dây buôn bán chất cấm để tìm ra nguyên nhân xảy ra tai nạn.

 

Trailer Ám dạ hành giả

Đồng hành với anh trên con đường vén màn bí ẩn là Tô Thanh Trúc (Tống Dật) – bà chủ tiệm trà, tuy xinh đẹp nhưng tính tình có phần cổ quái.

Có khá nhiều lời đồn đoán phim sẽ được phát sóng trong tháng 4 trên nền tảng iQIYI.

Ngoài ra, dự kiến đường đua phim tháng 4 sẽ khá đông đúc với nhiều tác phẩm khác như:

Nội dung chú thích ảnh

Quy tắc của quý bà: Lưu Mẫn Đào, Giang Sơ Ảnh, Bành Dục Sướng, dự kiến phát trên nền tảng Tencent.

Nội dung chú thích ảnh

Nữ pháp y JD: Thái Trác Nghiên, Trương Hiếu Toàn, Chung Hân Đồng, dự kiến phát trên nền tảng Tencent.

Nội dung chú thích ảnh

Ngọc diện đào hoa tổng tương phùng (tên cũ: Tiểu nương tử nhà đồ tể): Trương Hàm Vận, Đồng Mộng Thực, phát sóng trên nền tảng MangoTV.

Nội dung chú thích ảnh

Mây đen gặp trăng sáng: Kim Hạn, Lý Nhất Đồng, dự kiến phát trên nền tảng Tencent.

Nội dung chú thích ảnh

Cánh cửa tái sinh: Vương Tuấn Khải, Trương Dịch, dự kiến phát trên nền tảng Youku.

Nội dung chú thích ảnh

Nguyệt san thiếu nữ: Thẩm Nguyệt, Vương Kính Hiên, dự kiến phát trên nền tảng iQIYI.

Nội dung chú thích ảnh

Sơn hà minh nguyệt: Phùng Thiệu Phong, Dĩnh Nhi, Thành Nghị, phát sóng trên đài Bắc Kinh.

Nội dung chú thích ảnh

Chúc khanh hảo: Viên Băng Nghiên, Trịnh Nghiệp Thành, dự kiến phát trên nền tảng iQIYI.

Bạn chờ mong bộ phim nào nhất?

>> Xem thêm: 'Thirty Nine' kết thúc với tỷ suất người xem cao nhất

>> Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh từ chối tham gia Sở Kiều Truyện 2 dù nhà sản xuất tha thiết mời: Lý do là gì?

Theo Bông/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều