Dương Tử muốn cứu danh tiếng với phim cùng 'mỹ nam số thảm' Thành Nghị nhưng bị Dương Mịch 'cuỗm' lấy cơ hội tốt vào phút chót?

'Nữ bác sĩ tâm lý' và 'Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn' đạt thành tích thấp hơn kỳ vọng, 'Thanh Trâm Hành' không có hy vọng được chiếu trong tương lai gần, Dương Tử chỉ còn cách 'đặt cược' sự nghiệp và danh tiếng vào 'Trầm vụn hương phai'.

12/05/2022 17:40

Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn do Dương Tử đóng chính từng được kỳ vọng sẽ 'bạo hồng' vì có thêm cái tên đang rất hot Tiêu Chiến tham gia. Thế nhưng, có lẽ vì 'ngâm' quá lâu từ khi đóng máy nên khi lên sóng, phim không gây được sự chú ý như mong đợi. Thành tích của phim tuy ổn, nhưng lại không đạt được kỳ vọng của khán giả, nhất là khi những bộ phim trước đó của Dương Tử, Tiêu Chiến đều thành công lớn. 

Nội dung chú thích ảnh

Nhiều năm nay Dương Tử không có phim lên sóng, phim duy nhất được chiếu thì lại không hot khiến danh tiếng của cô nàng một đường đi xuống.

Một tác phẩm khác cũng được chờ mong không kém - Thanh Trâm Hành - thì lại đang 'lao đao' sau phốt Ngô Diệc Phàm bị bắt. Nhiều thông tin cho hay Thanh Trâm Hành đã được quay lại từ đầu để thay thế nam chính, nhưng có lẽ số phận của phim cũng sẽ 'ngâm nước' thậm chí còn lâu hơn Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn. 

Do đó, nhiều người cho rằng Dương Tử chỉ còn duy nhất 1 tia hy vọng là Trầm vụn hương phai để 'cứu vãn' cho sự nghiệp đang tụt dốc không phanh. Trầm vụn hương phai có cốt truyện hấp dẫn, nam chính Thành Nghị cũng là cái tên nổi bật, lại được dự kiến sẽ phát sóng năm 2022 này nên khả năng thành công không thấp. 

Nội dung chú thích ảnh

Nếu được đầu tư, chế tác chỉn chu thì Trầm vụn hương phai dù không 'bạo' cũng vẫn có nhiệt độ cao, được chú ý.

Vừa qua, nhiều blogger có tiếng trong giới giải trí đều đưa tin Dương Tử muốn giúp đỡ Trầm vụn hương phai 'ẵm' một suất chiếu trên đài truyền hình. Khi được chiếu đài thì đồng nghĩa phim có thể phủ sóng tốt hơn, lại có rating để 'nói chuyện' chứ không chỉ dựa vào lượt view chiếu mạng, ngoài ra thì nếu may mắn phim đạt được rating tốt, Dương Tử hoàn toàn có thể nhờ đó mà 'bắt' lấy nhiều tài nguyên cấp cao hơn. 

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, vì Trầm vụn hương phai là dạng phim tiên hiệp nên để giành được suất chiếu đài không dễ. Cộng thêm việc mùa hè thường là mùa của các loại phim giải trí bùng nổ nên cũng có rất nhiều minh tinh khác 'ngấp nghé' một suất chiếu đài. Dương Mịch là một trong số đó với tác phẩm Định luật tình yêu 80/20.

Nội dung chú thích ảnh

Dương Mịch - Hứa Khải đảm nhận vai chính trong Định luật tình yêu 80/20.

Có nguồn tin khẳng định, Định luật tình yêu 80/20 của Dương Mịch và Hứa Khải đã thành công giành được suất chiếu trên đài truyền hình từ tay Trầm vụn hương phai của Dương Tử - Thành Nghị. Mặc dù Dương Tử đang rất 'bức xúc', nhưng khó có thể thay đổi được tình thế bởi kế hoạch đã được ấn định. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, thông tin này chưa có sự xác nhận từ phía nhà đài. Cùng chờ đợi Định luật tình yêu 80/20Trầm vụn hương phai lên sóng vào mùa hè này nào!

Theo Quy Quy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều