Duy Khánh có thực sự tham gia 'Táo Quân 2022'?

Được biết, Duy Khánh đang tham gia 1 phiên bản 'Táo Quân' dành cho game thủ, còn nam diễn viên hài có tham gia đóng 'Táo Quân 2022' không hiện vẫn vẫn còn là 1 ẩn số.

12/01/2022 12:04

Mới đây, thông tin Duy Khánh tham gia Táo Quân 2022 khiến cộng đồng mạng xôn xao. Nguyên nhân bắt nguồn từ dòng trạng thái của Duy Khánh viết rằng:

'Tết năm nay Duy Khánh xin phép được diện kiến Ngọc Hoàng và các Táo ạ... hihi.

Thật sự bản thân Khánh vô cùng hạnh phúc và vinh dự khi có cơ hội được làm việc cùng các cô chú tiền bối đã từng là tuổi thơ của biết bao thế hệ.

Hy vọng sự xuất hiện của Khánh sẽ được quý khán giả yêu thương và ủng hộ thiệt nhiều ạ'.

Cùng với đó, nam diễn hài đăng ảnh chụp khi tập luyện cùng NSND Tự Long, NSƯT Chí Trung, nghệ sĩ Quốc Khánh, nghệ sĩ Vân Dung, nghệ sĩ Quang Thắng... - những gương mặt gắn liền với chương trình Táo Quân hàng năm.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Duy Khánh tập luyện Táo Quân cùng dàn diễn viên gạo cội.

Sự góp mặt của nghệ sĩ phía Nam vào Táo Quân sẽ mang lại màu sắc mới lạ, đa dạng cho chương trình. Vì thế, Duy Khánh được người hâm mộ mong chờ màn xuất hiện của anh trong Táo Quân 2022.

Tuy nhiên, theo tìm hiểu, những hình ảnh mà Duy Khánh chia sẻ chỉ là trong 1 phiên bản Táo Quân dành cho game thủ có tên Táo Liên Quân. Còn Duy Khánh có tham gia đóng Táo Quân 2022 không hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Nội dung chú thích ảnh

Táo Liên Quân đã có 3 mùa, mùa năm nay là mùa thứ 4.

Theo Daisy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều