'Eve' tập 7: Tham vọng thế chỗ phu nhân chủ tịch, Seo Ye Ji bị chính thất phát hiện và cho biến mất?

Tập 7 'Eve' sẽ vô cùng gay cấn khi Lee Rael đột ngột thay đổi kế hoạch trả thù.

21/06/2022 22:04

Trong tập 6 Eve, Lee Rael (Seo Ye Ji) đã khiến mối quan hệ vợ chồng giữa Kang Yoon Kyum (Park Byung Eun) và Han So Ra (Yoo Sun) trở nên tồi tệ hơn, chủ tịch Kang thậm chí tuyên bố đã chán ngấy vợ. Bên cạnh đó, Rael cũng đang đẩy nhanh việc thu thập các bằng chứng về vụ mua bán, sát nhập bất hợp pháp qua thiết bị nghe lén được cài trong nhà Han Pan Ro (Chun Kook Hwan) và trên điện thoại Kang Yoon Kyum.

Cũng trong tập 6, Lee Rael bị sốc khi biết rằng Han So Ra có thể đã làm hại mẹ ruột của mình nhiều năm trước, rồi gục khóc trên vai nghị sĩ Seo (Lee Sang Yeop). Sau cùng, cô gây sốc khi đã tự tiết lộ với So Ra rằng: 'Hình như là anh ấy có người phụ nữ khác'.

Nội dung chú thích ảnh

Bộ ảnh xem trước cho tập 7 hé lộ cuộc gặp riêng tại nhà giữa Han So Ra và Lee Rael. Sora nhìn Rael với ánh mắt tức giận, cuối cùng đẩy cô vào tường và còn dùng tay ấn vào cổ đối phương, làm cho bầu không khí vô cùng căng thẳng. Lúc này, Lee Rael nhìn có vẻ bối rối, đôi mắt mở to vì sốc. Tuy nhiên cô hẳn đã lường trước được cơn tức giận khi tiết lộ chuyện ngoại tình của Kang Yoon Kyum, dấy lên nghi vấn tại sao cô lại tiết lộ về bí mật này.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trailer của tập 7 Eve tiết lộ chi tiết hơn về cuộc nói chuyện giữa So Ra và Rael. Theo đó, So Ra đang điên cuồng tìm kiếm thứ gì đó, có thể là bằng chứng chồng ngoại tình trong phòng làm việc. Tiếp đó, cô tức giận đe doạ Su Bin (tên hiện tại của Rael): 'Nói cho tôi biết cô ta là ai đi. Nếu cô nói là không có hay là nói dối thì cô sẽ chết đấy'. Chắc hẳn Han So Ra nghĩ Rael đã phát hiện điều gì đó nên mới tiết lộ Kang Yoon Kyum đang ngoại tình.

Bên cạnh đó, kế hoạch trả thù của Rael có vẻ đã chuyển hướng thành tham vọng mới khi nói: 'Nếu tôi là phu nhân của tập đoàn LY, chứ không phải Han So Ra thì sao?'. Tuy nhiên, ý định này lập tức bị Jang Moon Hee (Lee Il Hwa) phản đối: 'Cô nghĩ anh ta sẽ ly hôn vợ chỉ vì một cơn say nắng nhất thời à?'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bên cạnh đó, Rael sẽ không từ bỏ ý định trả thù với quyết tâm: 'Tôi sẽ tàn độc hơn. Tôi sẽ khiến chúng sống không bằng chết'. Nhưng cô không ngờ mình lại làm việc sơ suất và để lộ điều gì đó khiến Han So Ra phát giác.

Nội dung chú thích ảnh

Cuối trailer, Kang Yoon Kyum lo lắng vì đã mấy ngày không liên lạc được với Rael. Phân cảnh kế tiếp hé lộ một vụ đụng xe nguy hiểm. Han So Ra hét lớn: 'Chết tiệt. Tông xe đó đi' rồi nói: 'Bắt được rồi nhé'.

Nội dung chú thích ảnh

Có phải Lee Rael đã để lộ chuyện ngoại tình hay nguy hiểm hơn là kế hoạch trả thù và bị Han So Ra giải quyết? Nếu không, suốt nhiều ngày cô đã đi đâu để Kang Yoon Kyum không thể liên lạc được?

Đón xem các tập tiếp theo của Eve phát sóng lúc 22:30 các tối thứ 4, thứ 5 trên tvN. Ở Việt Nam, Eve được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề trên kênh TV360.

Eve - Trailer tập 7

Theo TH/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều