Fan Trần Phi Vũ 'đại chiến' với fan couple 'Chiếc bật lửa và váy công chúa'

Thành công của 'Chiếc bật lửa và váy công chúa' đã dẫn đến không ít những chuyện phức tạp, làm ảnh hưởng tới cả Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi.

09/12/2022 18:57

google_Tiin.vn

Thành công của Chiếc bật lửa và váy công chúa đã khiến cho danh tiếng của hai diễn viên Trần Phi VũTrương Tịnh Nghi ngày càng được củng cố, lượng fan của họ cũng tăng lên chóng mặt, trong đó có cộng đồng fan couple.

Khi một bộ phim tạo ra sức hút mạnh mẽ như Chiếc bật lửa và váy công chúa, việc hình thành nên fan couple là điều rất dễ hiểu, đó là minh chứng cho diễn viên diễn hay và nhập tâm vào nhân vật, khiến khán giả lưu luyến mãi không quên.

Trương Tịnh Nghi và Trần Phi Vũ có 1 lượng fan couple cực 'khủng' sau Chiếc bật lửa và váy công chúa

Tuy nhiên, nó cũng dẫn tới không ít hậu quả, giả dụ như vừa mới đây, fan của Trần Phi Vũ vừa có khẩu chiến trên mạng với fan couple phim Chiếc bật lửa và váy công chúa. Fan Trần Phi Vũ muốn tập trung quảng bá phim mới Đếm ngược để nói yêu em cùng với Châu Dã, loại bỏ các hoạt động tuyên truyền Chiếc bật lửa và váy công chúa vì phim đã kết thúc.

Trong khi đó fan couple lại muốn Chiếc bật lửa và váy công chúa tiếp tục có sức lan tỏa và tổ chức fan meetting. Hai bên lời nói qua lại, xúc phạm và chửi bới nhau, khiến không gian mạng bùng nổ.

Phim điện ảnh Đếm ngược để nói yêu em của Trần Phi Vũ và Châu Dã cũng sắp ra mắt

Thật ra, nói một cách khách quan fan Trần Phi Vũ có lý hơn bởi diễn viên không thể nào sống mãi ở một bộ phim, nhưng nếu không có bộ phận fan couple, danh tiếng của diễn viên cũng như bộ phim đã không thể nào bùng nổ như vậy.

Bản thân Trần Phi Vũ hay Trương Tịnh Nghi nếu lên tiếng có lẽ sẽ bị 1 trong 2 bên chỉ trích nhưng dù thế nào, tác phẩm tiếp của họ chắc chắn sẽ có nguy cơ bị ảnh hưởng.

Theo Anh Vũ/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều