#Phim Ga-ra hạnh phúc

'Ga-ra hạnh phúc' tập 24: Trung trâu gặp 'định mệnh đời mình' cực xinh đẹp

Ngay sau khi vui vẻ đẩy thuyền cho Sơn Ca và anh Khải, Trung đã có "crush" mới vô cùng xinh đẹp.

28/09/2022 10:02

*** Xem tất cả các thông tin về phim Ga-ra hạnh phúc TẠI ĐÂY

Với tính tình bộc trực, Trung 'trâu' (Duy Hưng) không thể giấu giếm tình cảm của mình dành cho Sơn Ca (Quỳnh Kool). Anh phó lãnh đạo ga-ra dùng mọi chiêu để cưa đổ cô nàng 'chim lợn' nhưng đều bất thành. Sau chuyến đi cắm trại, Trung đã nhận ra Sơn Ca với anh Khải (Bảo Anh) mới là một cặp đẹp đôi.

Thay vì ghen tuông, Trung chấp nhận rút lui để 'đẩy thuyền' cho cô nàng cá tính và người anh ít nói nhưng rất tốt bụng, ấm áp.

Ông trời không phụ tấm lòng và tình cảm của Trung nên đã cho anh cuộc gặp gỡ định mệnh với một cô nàng vô cùng xinh đẹp, dễ thương. Trong trích đoạn trên đây, Trung chính là người chạy ra đỡ khi cô gái suýt ngã, khiến cô nàng vô cùng cảm kích.

Hơn thế, cô còn có cảm tình với Trung ngay từ lần chạm mặt đầu tiên này. Đặc biệt, hai người cùng có điểm chung trong cách nói chuyện. Điều này khiến cô gái phải thốt lên: 'Duyên số'.

Được biết, nhân vật mới này của Ga-ra hạnh phúc do Quỳnh Lương đảm nhận. Trước đó, một số hình ảnh hậu trường phim đã được hé lộ, khiến khán giả nóng lòng chờ đợi nhân vật của cô lên sóng.

Quý vị đón xem tập 24 phim Ga-ra hạnh phúc phát sóng vào 21h40 hôm nay (28/9) trên kênh VTV3!

Theo Bảo Hân/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều