Gal Gadot vào vai hoàng hậu độc ác trong 'Bạch Tuyết': 'Vì nhân vật phản diện cũng thú vị'

Gal Gadot mong muốn mang tới một hình mẫu phản diễn thú vị và có chiều sâu khi vào vai diễn hoàng hậu độc ác này.

13/09/2022 08:34

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

(Ảnh: Cultura)

Cuối tuần qua, Gal Gadot và nữ diễn viên triển vọng Rachel Zegler đã có mặt tại sự kiện D23 Expo và chia sẻ về bộ phim Snow White (Bạch Tuyết) sắp tới. Trong đó, cặp ngôi sao khiến khán giả vô cùng thích thú khi tiết lộ về khoảng thời gian làm việc chung và cách mà cả hai sáng tạo cho vai diễn của mình.

Cụ thể, ngôi sao DC sẽ vào vai nhân vật Hoàng hậu độc ác trong bộ phim này và đây cũng là vai diễn phản diện đầu tiên của cô. Do đó, nữ diễn viên đặt nhiều kì vọng và tham vọng lớn.

'Tôi muốn chắc chắn rằng chúng tôi có thể khiến nhân vật này thật thú vị. Chúng tôi hiểu điều gì khiến nhân vật trở nên cuốn hút, đó chính là sự độc ác. Sự độc ác và xấu xa sẽ được đào sâu thay vì chỉ diễn ra một cách nhạt nhòa', Gal Gadot chia sẻ.

Nội dung chú thích ảnh

(Ảnh: People)

'Tôi muốn đảm bảo rằng khán giả nhận thấy Hoàng hậu xấu xa không chỉ vì mục đích xấu xa, mà còn có những sự phức tạp trong đó', nữ diễn viên nói tiếp, 'Giữa hai nhân vật là mối quan hệ dì ghẻ - con chồng theo một cách khá kì lạ. Sự xấu xa ấy hình thành khi một người phụ nữ cảm thấy mình không còn phù hợp nữa và suy nghĩ về những gì sẽ xảy ra tiếp theo với cô ấy'.

Cũng trong buổi phỏng vấn, bạn diễn Rachel Zegler khẳng định cả đoàn làm phim đều cảm thấy bị 'đe dọa' với hình tượng Hoàng hậu độc ác của Gal Gadot. Trong khi đó, Gal Gadot thừa nhận cô cảm thấy vô cùng thích thú khi được thử sức với một vai diễn hoàn toàn mới so với trước đây.

Những lời chia sẻ của cặp diễn viên đã khiến khán giả vô cùng hào hứng và mong chờ vào bộ phim này. Tuy nhiên, khán giả sẽ tiếp tục phải chờ đợi thêm ít nhất hơn một năm nữa bởi bộ phim được dự kiến ra mắt vào năm 2024. Hiện Snow White vẫn chưa được xác định ngày ra mắt chính thức.

(Theo People)

Theo Hà Linh/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều