#Gạo nếp gạo tẻ

'Gạo nếp gạo tẻ': Lời đề nghị này của Tường khiến cả Hương lẫn Công phải trố mắt ngạc nhiên

Một lần nữa, fan 'Gạo nếp gạo tẻ' phải thốt lên và cũng là để tự nhắc nhở mình rằng người đàn ông như Tường chỉ có ở trong phim mà thôi!

06/12/2018 08:13

Trong tập 93 Gạo nếp gạo tẻ, Tường tiếp tục chứng minh danh hiệu Người đàn ông tuyệt vời nhất trong bộ phim này dành cho anh là không ai có thể cạnh trạnh nổi! Trước mặt cả Hương - Công và các con, Tường đã thể hiện sự bản lĩnh và độ 'chơi đẹp' chẳng ai bằng.

Chuyện xảy ra khi Hương đưa 2 con về dự sinh nhật ông ngoại. Công nhân dịp này cũng đã làm cho ông Vương món bò kho cực kỳ ngon như một món quà sinh nhật. Lúc Hương đưa Bi - Bo ra xe, Công hớt hải chạy đuổi theo sau để nhờ đưa món quà đặc biệt này tới bố vợ cũ. Nào ngờ khi ấy, Tường đã đề nghị Công lên xe đi chung 'cho vui'.

'Gạo nếp gạo tẻ': Lời đề nghị này của Tường khiến cả Hương lẫn Công phải trố mắt ngạc nhiên 0

Không biết Tường có thấy vui thật không, chứ Công và Hương thì đều trố mắt ngạc nhiên. Chắc chỉ có người đàn ông trong phim như Tường thì mới đủ độ 'chịu chơi' tới mức mời chồng cũ của người yêu 'nhập hội'... cho vui như vậy được!

Với hành động này, Tường không chỉ khiến Công tâm phục khẩu phục, mà còn khiến hai cậu bé Bi - Bo được dịp vui sướng khôn tả.


Gạo nếp gạo tẻ tập 93: Hương - Công trố mắt với lời đề nghị của Tường

'Gạo nếp gạo tẻ': Lời đề nghị này của Tường khiến cả Hương lẫn Công phải trố mắt ngạc nhiên 1

'Gạo nếp gạo tẻ': Lời đề nghị này của Tường khiến cả Hương lẫn Công phải trố mắt ngạc nhiên 2

Tiếp tục nói về Tường, trong tập này, có một khoảnh khắc khi đang ở bên Hương, anh bất ngờ thiếp đi khiến Hương lo lắng, tưởng rằng anh lại gặp chuyện. Nhưng sau đó Tường đã tỉnh lại và nói với Hương rằng anh không sao. Dẫu vậy, những tình huống liên quan đến sức khỏe của Tường vẫn luôn khiến người xem 'chột dạ', lo lắng rằng đó là một điềm báo mà biên kịch cài cắm để chuẩn bị cho một bi kịch nào đó về sau.

Theo Hoài Nguyễn/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều