'Ghost Doctor': Bi Rain hết lời khen ngợi Kim Bum, mong chờ những phản ứng 'kéo - đẩy' của cả hai

Đối với các diễn viên trong 'Ghost Doctor', Bi Rain không chỉ là một đàn anh thân thiết mà còn là một người dẫn dắt cảm xúc rất tốt cho bạn diễn.

28/12/2021 16:58

Ghost Doctor là bộ phim giả tưởng kể về hai bác sĩ khác nhau hoàn toàn về xuất thân, kỹ năng, tính cách nhưng lại cùng kết hợp về cả thể xác và tinh thần. Trong đó, Bi Rain đóng vai bác sĩ phẫu thuật lồng ngực thiên tài Cha Young Min, Kim Bum vào vai bác sĩ Go Seung Tak. Son Na Eun trở thành thực tập sinh phòng cấp cứu còn UEE là bác sĩ phẫu thuật thần kinh Jang Se Jin, cũng là bạn gái cũ cũ của Cha Young Min.

Trước khi ra mắt tập đầu tiên vào ngày 3/1 sắp tới, các diễn viên chính đã chia sẻ ấn tượng của họ về phản ứng hoá học trên phim trường.

Đầu tiên là Bi Rain, anh ấy nhận xét về Kim Bum không chỉ là một người em trai đã quen biết từ trước mà còn là bạn tâm giap chia sẻ cơ thể cùng và chắc chắn sẽ mang đến một loại phản ứng hoá học qua lại tuyệt vời.

Nội dung chú thích ảnh

'Mặc dù Cha Young Min và Go Seung Tak không có điểm chung nào nhưng hai người mang đến cho khán giả những tràn cười sảng khoái cùng các động tác 'kéo – đẩy' trong quá trình chung đụng cơ thể và linh hồn' – Bi Rain cho biết.

Kim Bum cũng dành lời khen ngợi có cánh cho đàn anh: 'Bi Rain và tôi làm việc ăn ý với nhau. Vì Go Seung Tak là một vai kép nên tôi không thể định hình anh ấy một mình mà cần có nhiều cuộc thảo luận cùng Bi Rain. Anh ấy giỏi trong việc tự nhiên thể hiện mọi thứ một cách hài hước và nhờ bầu không khí thú vị đó, tôi nghĩ anh ấy chính là người đưa hài kịch lên một cấp độ khác'.

Nội dung chú thích ảnh

UEE cũng đồng ý với Kim Bum về những nhận định nêu trên, nói rằng Bi Rain là người tạo ra tâm trạng trên phim trường: 'Ở giữa các cảnh, chúng tôi làm việc với nhau qua lời thoai, chặm chỉ thể hiện những cảm xúc mà nhân vật của chúng tôi trải qua. Ngoài ra, trong khi diễn cùng những người còn lại, tôi đã đắm chìm trong một quá trình quay phim rất tuyệt vời. Mong rằng khán giả có thể nhìn thấy được tinh thần đồng đội tuyệt vời giữa bốn chúng tôi'.

Nội dung chú thích ảnh

Cuối cùng, Son Na Eun chia sẻ: 'Không khí trên phim trường hoàn toàn tuyệt vời. Kim Bum và tôi thường xuyên quay phim với nhau, anh ấy quan tâm và chú ý phối hợp với tôi rất tốt. Như vậy tôi có thể cảm thấy thoải mái hơn khi quay phim. Tôi cũng nhận được sự giúp đỡ lớn từ Bi Rain và UEE'.

Nội dung chú thích ảnh

Ghost Doctor sẽ khởi chiếu vào ngày 3/1 sắp tới. Tại Việt Nam, bộ phim được mua bản quyền phát sóng song song bản Vietsub trên ứng dụng TV360.

Teaser Ghost Doctor

Trailer TV360

Ghost Doctor được mua bản quyền và phát sóng trên ứng dụng TV360. Xem trên web: http://tv360.vn hoặc cài app trên điện thoại/máy tính bảng/Smart TV tại: http://tv360.vn/app . TV360 phát song song phim bộ Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan mới nhất, xem không giới hạn DATA kho phim bom tấn và hàng trăm kênh truyền hình đặc sắc khác.

TV360 - Xem cả thế giới, Không cần Wifi, không tốn 4G!

Theo Kiwi/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều