'Ghost Doctor' tập 11-12: Vừa hợp tác, Bi Rain và Kim Bum đã gánh hậu quả của đối phương - bị túm tóc, đánh sấp mặt

Hợp tác vui vẻ thì chưa thấy đâu nhưng bạo lực liên tục đến với Cha Young Min (Bi Rain) và Go Seung Tak (Kim Bum) trong 'Ghost Doctor'.

18/01/2022 20:00

Tập 9-10 Ghost Doctor (Bác sĩ ma) đã tiết lộ quá khứ buồn thương của Go Seung: từ nhỏ đã có khả năng nhìn thấy hồn ma, tận mắt chứng kiến cha qua đời. Cùng với đó, Jang Se Jin (UEE) phát hiện bí mật trong bản điều trị của cha cô và Cha Young Min (Bi Rain), phát hiện có kẻ giật dây sau vụ việc khiến hai người này hôn mê sâu không tỉnh.

Cuối tập phim, cả Cha Young Min và Go Seung Tak đều nhận được câu hỏi 'Tôi sẽ chết ư?' từ phía bệnh nhân và dường như chính câu hỏi này khiến cho cả hai quyết định hợp tác, cùng cứu sống các bệnh nhân còn lại.

Sau khi quyết định hợp tác với nhau, Cha Young Min và Go Seung Tak trở nên hài hòa với nhau hơn hẳn. Nhưng cũng chẳng được bao lâu, sóng gió đã ập đến với cả hai liên đối phương liên tục làm sai và người hứng chịu tất nhiên là người còn lại. Nếu như Cha Young Min chịu bị túm tóc thì Go Seung Tak cũng suýt bị đấm tím mắt.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đã quyết định hợp tác nhưng tính cà khịa vẫn không buông tha chút nào. Chỉ vì đi ngang hàng nhau mà cặp đôi 'mèo chuột' này liên tục cãi vã.

Nội dung chú thích ảnh

Trong khi đó, không biết có ai còn biết được bí mật nhìn thấy hồn ma của Go Seung Tak và các hồn ma cũng đã biết đến sự tồn tại của câu chuyện này. Hẳn những chuỗi ngày sau này của cậu quý tử nhà họ Go cũng không mấy suôn sẻ.

Nội dung chú thích ảnh

Dường như Jang Se Jin (UEE) phát hiện ra chuyện gì đó, cô vội vã cầm bảng tài liệu tìm đến Go Seung Tak. Trong lúc đó, Go Seung Tak còn đang bận cãi vã với Cha Young Min vì anh ta đã 'đi quá giới hạn'.

Nội dung chú thích ảnh

Sau cuộc trò chuyện với bệnh nhân nhí Seung Joo, tình bạn giữa cậu bé và Go Seung Tak trở nên rất tốt, thường xuyên gặp gỡ cười đùa với nhau. Còn Cha Young Min lại chẳng thể hiểu nổi.

Vào lúc Go Seung Tak bị các trưởng khoa mắng mỏ, Cha Young Min thậm chí còn nằm vắt chân nghe hậu bối bị chửi không kịp vuốt mặt. Đã không giúp được gì, anh ta lại còn đứng bên bày vẻ mặt 'Ôi trời ạ' mà nếu như không có người bên cạnh chắc chắn đã bị Go Seung tak 'chửi không trượt phát nào'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, một sự cố nghiêm trọng đã xảy đến với Cha Young Min và Go Seung Tak. Khi Go Seung Tak ở trong phòng phẫu thuật, đợi Cha Young Min đến thì người anh này cũng đang bị mắc kẹt, không thể vượt khỏi ranh giới. Dường như đây còn là cuộc phẫu thuật nghiêm trọng. Liệu Go Seung Tak có thể làm tốt khi Cha Young Min vắng mặt hay không?

Nội dung chú thích ảnh

Đón xem tập 11-12 Ghost Doctor phát sóng tối 17/1. Tại Việt Nam, bộ phim được Viettel Media mua bản quyền phát sóng song song bản vietsub trên ứng dụng TV360.

Theo Kiwi/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều