'Ghost Doctor' tập 9-10: Bi Rain giận dỗi Kim Bum, bị dọa 'đánh tan hồn', gặp nguy cơ không thể sống lại

Mối quan hệ Tom & Jerry của Cha Young Min (Bi Rain) và Go Seung Tak (Kim Bum) khiến cho nhiều khán giả 'Ghost Doctor' phải bật cười vì 'quá trẻ con'.

17/01/2022 19:58

Trong tập 7-8 Ghost Doctor (Bác sĩ ma), Cha Young Min đã chiếm hữu cơ thể của Go Seung Tak trong một thời gian ngắn nhưng nhanh chóng từ bỏ ý định sau khi nghe Jang Se Jin nói rằng não của anh ấy đang dần bị tổn thương nghiêm trọng. Được giải thoát khỏi sự chiếm hữu cơ thể nhưng Go Seung Tak lại bất ngờ bị bắt gặp trong một khoảnh khắc bi thảm. Trong khi đó, Jang Se Jin đã xúc động rơi nước mắt khi chứng kiến tình trạng hôn mê của Cha Young Min.

Ở đoạn trailer ngắn và hình ảnh still cut về tập 9-10 được nhà sản xuất công bố mới đây, mối quan hệ giữa Cha Young Min và Go Seung Tak ngày càng trở nên hỗn loạn vì quá giống Tom & Jerry, họ thường xuyên cãi nhau vì những chuyện không đâu.

Nội dung chú thích ảnh

Cha Young Min - Go Seung Tak hệt như Tom & Jerry

Mở đầu đoạn trailer, Cha Young Min khá giận dỗi Go Seung Tak khi biết anh ta để mình chiếm hữu cơ thể vì có một mục đích khác nữa nhưng Go Seung Tak nhanh chóng cãi lại 'Anh cứ thích là nhập vào tôi còn gì' với vẻ mặt trẻ con. Không những thế, Go Seung Tak còn cà khịa Cha Young Min không thể cử động được cũng như không mở nổi mắt vì đang hôn mê sâu.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trong một khung hình khác, Cha Young Min rất tức giận tuyên bố sẽ không bao giờ nhập vào người Go Seung Tak nữa 'không thèm nhờ vả cậu'. Thế nhưng ngay sau đó, Cha Young Min đã phải chắp tay cầu khẩn Go Seung Tak giúp đỡ, còn Go Seung Tak thì khá là 'ngang ngược' với nụ cười đắc thắng, dọa 'đánh tan hồn' Cha Young Min nếu như dám nhập vào cơ thể mình.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cứ tưởng 'không thèm nhờ' nữa nhưng rồi vẫn phải chạy theo để cầu cứu Go Seung Tak

'Luật hoa quả' đến với Go Seung Tak khá nhanh vì anh ta buộc phải kê đơn thuốc cho bệnh nhân nhưng phải quay sang cầu cứu Cha Young Min giúp đỡ. Hai người ngày càng cà khịa nhau, trả thù đối phương bằng cách 'chơi bẩn' nhưng rồi Go Seung Tak lại không thể bỏ qua được khi cơ thể Cha Young Min gặp vấn đề.

Nội dung chú thích ảnh

'Luật hoa quả' đến quá sớm

Nội dung chú thích ảnh

Cà khịa thành thói quen

Nội dung chú thích ảnh

Thế nhưng, trong tập 9-10 cũng chứng kiến giây phút 'yếu lòng' của Go Seung Tak, anh gặp giám đốc Han và bị chê bai 'không lấy được chứng chỉ', câu nói này dường như khiến Go Seung Tak khá đau lòng.

Nội dung chú thích ảnh

Go Seung Tak gặp chuyện

Trong một diễn biến khác, Jang Se Jin (UEE) có vẻ sẽ làm gì đó khiến cho Cha Young Min bị bất ngờ, còn Go Seung Tak cũng phải giải thích với cô bạn thân Oh Soo Jung (Son Na Eun) rằng mình không phải là người làm chuyện đó.

Nội dung chú thích ảnh

Jang Se Jin không được làm gì?

Nội dung chú thích ảnh

Go Seung Tak giải thích chuyện gì với Oh Soo Jung?

Nội dung chú thích ảnh

Cha Young Min sẽ chết?

Chuyện đó mà Go Seung Tak nói đến là gì? Cơ thể của Cha Young Min sẽ gặp vấn đề đến mức không thể thức tỉnh được nữa? Đón xem tập 9-10 Ghost Doctor phát sóng tối 17/1. Tại Việt Nam, bộ phim được Viettel Media mua bản quyền phát sóng song song bản vietsub trên ứng dụng TV360.

Theo Kiwi/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều