Tỷ suất 'Ghost Doctor' vẫn tăng bất chấp lịch trình bất thường của Olympic Mùa Đông Bắc Kinh 2022

Tối 15/2 trong khi các đối thủ khác lần lượt thông báo hoãn sóng do Olympic, 'Ghost Doctor' vẫn công chiếu tập 14 như lịch trình.

16/02/2022 15:24

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 15/2.

Theo Nielsen Korea, tối qua chỉ có duy nhất một bộ phim phát sóng trên đài cáp đó chính là Ghost Doctor của tvN do Bi Rain và Kim Bum đóng chính. Tập mới nhất của phim đã thu về 6.3% rating trung bình toàn quốc, cao nhất 7.3%, tăng đáng kể so với tập phát sóng tối 14/2. Đây là thành tích gần với mức cao nhất phim từng đạt được trong tập 8 trước đó là 6.6%. Tại khu vục thành phố Seoul, phim ghi nhận rating trung bình 6.7%, cao nhất 8.2%.

Nội dung chú thích ảnh

Ghost Doctor vẫn tăng bất chấp tuần lễ Olympi 2022.

Trong tuần này do lịch phát sóng của Olympic 2022, nhiều các bộ phim đươc thông báo hoãn chiếu. Cụ thể các đối thủ phát sóng đầu tuần cùng Ghost Doctor như Moonshine (Hoa nở nhớ trăng), Paik Class hay bộ phim hàng ngày Love Twist của KBS2, The Second Husband của MBC đều huỷ bỏ lịch phát sóng.

Cuối tập 14 Ghost Doctor (tập 27-28 tại Việt Nam), chứng kiến Ko Seung Tak (Kim Bum) đang chăm chỉ luyện tập dưới sự giúp đỡ của Cha Young Min (Bi Rain), Jang Se Jin (UEE) ngỏ ý muốn mời anh ăn cơm tối. Trong khi Se Jin đến cửa hàng tiện lợi, Jang Min Ho (Lee Tae Sung) đã xuất hiện. Vì cảm thấy không ổn mà Se Jin ra ngoài gọi Ko Seung Tak. Lúc này Young Min đang ở trong cơ thể của Seung Tak, khoảnh khắc anh quay đầu lại đã bị một người đàn ông đi xe máy cầm gậy bóng chày đập vào đầu bất tỉnh. Linh hồn Cha Young Min sau cú đánh đang dần tan biến... 

Ghost Doctor - Trailer tập 15

Đón xem 2 tập cuối Ghost Doctor phát sóng thứ 2 (21/2) và thứ 3 (22/2). Tại Việt Nam, Ghost Doctor và Moonshine được mua bản quyền phát sóng song song bản Vietsub trên ứng dụng TV360.

Theo Rose/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều