#Phim Mặt nạ gương

Góc khó hiểu của 'Mặt nạ gương': Hoa trốn chạy khỏi tên bắt cóc, giữa lúc 'nước sôi lửa bỏng' vẫn có thời gian buộc lại dây giày!

Tình tiết không phù hợp với tình huống của nhân vật đang gặp phải trong 'Mặt nạ gương' khiến người xem... từ chối hiểu.

27/12/2021 11:03

*** Xem tất cả các thông tin về phim Mặt nạ gương TẠI ĐÂY

Trong tập 22 của Mặt nạ gương lên sóng gần nhất, bằng trí thông minh và sự dũng cảm của mình, Hoa đã khiến kẻ bắt cóc cô bị gục ngã. Thế nhưng, kẻ bắt cóc sớm tỉnh lại khi Hoa chưa kịp trốn thoát. Vì thế, kẻ bắt cóc đã có cuộc rượt đuổi Hoa rất gay cấn, khiến người xem cũng phải 'thót tim'.

Tuy nhiên, giữa cuộc trốn chạy đầy gay cấn đó của Hoa, khán giả phát hiện ra có nhiều tình tiết rất vô lý. Một trong những tình tiết vô lý nhất theo khán giả đó là khi Hoa chạy trốn, cô bị rơi giày và thay vì 'bỏ giày chạy lấy người' thì Hoa lại dừng lại, xỏ giày vào để chạy tiếp.

Trích đoạn Hoa chạy trốn khỏi tên bắt cóc

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hoa bị rơi giày khi trốn chạy khỏi tên bắt cóc và cô vẫn giành thời gian để đi lại giày.

Trong khi phía sau lưng Hoa là kẻ bắt cóc đang đến rất gần mà cô vẫn có thời gian đi lại giày, theo nhiều người xem thì tình tiết này không phù hợp tình huống mà nhân vật đang gặp phải.

Song, bên cạnh đó cũng có một số khán giả đoán rằng Hoa giấu chìa khóa vào giày nên cô không thể vứt bỏ đôi giày của mình đi 1 cách dễ dàng được.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Mố số bình luận của người xem.

Ngoài tình huống 'khó đỡ' trên, các fan Mặt nạ gương đồng thời tỏ ra ngán ngẩm với những tình tiết được cho là 'sạn' khác ở trong tập 22 như: Tùng gọi cho Hoa qua ứng dụng messenger của Facboook nhưng lại có câu thông báo 'thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được'; hay thay vì gửi định vị cho Tùng thì Hoa lại gửi 1 bức ảnh khiến Tùng phải 'toát mồ hôi' xác định vị trí của bạn gái...

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bộ phim hình sự gay cấn và hấp dẫn Mặt nạ gương đang đi đến những tập cuối cùng. Theo diễn biến hiện tại, Hoa bị kẻ bắt cóc bắt lại, bà Diễm phát hiện ra Khôi chính là Hiệp... Hoa sẽ được cứu như thế nào? Khôi sẽ bị lột chiếc mặt nạ ra sao? Khải là ai?... là những câu hỏi mà người xem Mặt nạ gương đang hồi hộp chờ câu trả lời.

Đón xem các tập tiếp theo của Mặt nạ gương để biết diễn biến chi tiết. Phim lên sóng vào 21h30p các tối thứ 5 và 6 hàng tuần, trên kênh VTV3.

Theo Daisy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều