Han So Hee và Park Hyung Sik lộ ảnh thời trung học, quấn quýt như cặp đôi đang yêu trong 'Soundtrack # 1'?

Han Sun Woo (Park Hyung Sik) và Lee Eun Soo (Han So Hee) có một tình bạn đẹp trong 'Soundtrack # 1'. Họ thân thiết mỗi khi bên nhau đến nỗi ai cũng nhầm tưởng cả 2 là một cặp đang yêu.

23/03/2022 17:42

google_Tiin.vn

Soundtrack # 1 là bộ phim tình cảm có yếu tố âm nhạc xoay quanh đôi bạn thân khác giới trong 20 năm: Han Sun Woo (Park Hyung Sik) và Lee Eun Soo (Han So Hee). Cả 2 không nhận ra tình yêu dành cho đối phương cho đến khi cảm xúc thật của họ bùng nổ sau 2 tuần phải bất đắc dĩ ở chung nhà.

Trong phim, Park Hyung Sik sẽ đóng vai nam chính Han Sun Woo, một nhiếp ảnh gia có sự nghiệp đang phát triển. Anh là người kiệm lời nhưng vô cùng ấm áp và chu đáo. Còn Han So Hee đảm nhận vai Lee Eun Soo, một nhạc sĩ vui vẻ và trung thực, luôn thẳng thắn không ngại nói ra suy nghĩ của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Trước giờ công chiếu, ekip sản xuất tiếp tục tung ra những hình ảnh mới của cặp đôi Sun Woo và Lee Eun Soo. Khác với những bộ ảnh trước, lần này là hình ảnh của cả 2 khi còn là những học sinh trung học. Trong ảnh, Eun Soo đang ngồi trên xe đạp và vô tư dựa vào Sun Woo, cho thấy mối quan hệ giữa họ vô cùng thân thiết và thoải mái.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nếu không biết cốt truyện, hẳn người xem sẽ nghĩ đây là một cặp đôi đang yêu.

Trước đó, ở bộ ảnh khác, mối quan hệ của 2 nhân vật vẫn gắn bó như vậy sau 20 năm. Cả 2 cùng ghi lại những kỷ niệm đẹp khi ở bên nhau, phản ứng thoải mái và vui tươi khi là những người bạn lâu năm đã quá hiểu về đối phương khiến họ càng cởi mở và tự nhiên hơn. Tuy vậy, cả 2 vẫn chỉ dừng lại ở mối quan hệ tình bạn.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Sau mỗi bộ ảnh được tung ra, ekip sản xuất đều cho biết: 'Để khắc hoạ mối quan hệ của cặp bạn thân khác giới suốt 20 năm, Park Hyung Sik và Han So Hee trên trường quay cũng rất quan tâm đến đối phương. Họ còn thể hiện sự ăn ý trong diễn xuất và thường xuyên trao đổi về những cảnh quay cũng như cảm xúc của 2 nhân vật'.

Chờ đón Soundtrack # 1 sẽ khởi chiếu từ hôm nay, ngày 23/3. 

Soundtrack # 1 - Highlight

Theo Rose/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều