Người thứ 3 xuất hiện, Han So Hee và Park Hyung Sik cuối cùng chia tay trong tiếc nuối?

Trong 2 tuần ở cùng nhau, giữa Han Sun Woo (Park Hyung Sik) và Lee Eun Soo (Han So Hee) đã nảy sinh nhiều cảm xúc đặc biệt.

10/03/2022 13:09

google_Tiin.vn

Soundtrack # 1 là bộ phim tình cảm có yếu tố âm nhạc xoay quanh đôi bạn thân khác giới trong 20 năm: Han Sun Woo (Park Hyung Sik) và Lee Eun Soo (Han So Hee). Cả 2 không nhận ra tình yêu dành cho đối phương cho đến khi cảm xúc thật của họ bùng nổ sau 2 tuần phải bất đắc dĩ ở chung nhà.

Trong phim, Park Hyung Sik sẽ đóng vai nam chính Han Sun Woo, một nhiếp ảnh gia có sự nghiệp đang phát triển. Anh là người kiệm lời nhưng vô cùng ấm áp và chu đáo. Còn Han So Hee đảm nhận vai Lee Eun Soo, một nhạc sĩ vui vẻ và trung thực, luôn thẳng thắn không ngại nói ra suy nghĩ của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Ở đoạn teaser ngắn chỉ 16 giây được tung ra đã hé lộ nhiều điều đặc biệt xung quanh nhân vật Han Sun Woo và suy nghĩ của anh về chuyện yêu đương. Đầu tiên Lee Eun Soo bỗng hỏi Han Sun Woo tại sao không thổ lộ tình cảm với người mình yêu, anh thẳng thắn đáp không phải không thể mà anh đã chọn không nói. Eun Soo đoán vì anh sợ bị từ chối và Sun Woo trả lời: 'Không phải vì sợ bị từ chối mà vì sợ mất cô ấy'.

Trong khi đó chú thích của đoạn teaser cũng đặt ra câu hỏi quan trọng: 'Giữa chúng ta, đó là tình bạn hay tình yêu?'. Cuối teaser, Lee Eun Soo đã báo hiệu sự thay đổi trong mối quan hệ của họ khi hỏi: 'Bạn có muốn ở với tôi 2 tuần không?'

Nội dung chú thích ảnh

Bên cạnh đó, một đoạn trailer khác cũng mô tả về mối quan hệ thân thiết dần chuyển đổi 'từ tình bạn sang tình yêu' giữa 2 người. Nhiều cảm xúc đan xen và 'người thứ 3' cũng xuất hiện.

Nội dung chú thích ảnh

Cả 2 bắt đầu ở chung nhà.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

'Người thứ 3' cũng nhanh chóng xuất hiện.

Nội dung chú thích ảnh

Cả hai đều có cảm xúc và suy nghĩ riêng.

Cuối trailer khi 2 tuần kết thúc, có lẽ họ đã chọn cách chia tay và không nói ra cảm xúc của mình. Cả 2 cùng nhau đứng trước một trạm xe bus, Sun Woo đã lên tiếng nói: 'Chúc vui vẻ. Khi quay lại hãy tiếp tục vui vẻ cùng nhau'.

Nội dung chú thích ảnh

Cả 2 quyết định không thổ lộ tình cảm của mình và Sun Woo đã rời đi?

Trước ngày phát sóng, ekip sản xuất cũng chia sẻ: 'Dự án của chúng tôi nói về tình bạn khác giới kéo dài suốt 20 năm. Phản ứng hoá học giữa 2 nhân vật chính rất quan trọng và Park Hyun Sik - Han So Hee đã hoàn thành rất tốt'.

Chờ đón Soundtrack # 1 dự kiến được ra mắt vào ngày 23/3 tới.

Soundtrack # 1 - Trailer

Theo Rose/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều