Phim âm nhạc của Park Hyung Sik - Han So Hee sẽ công chiếu vào tháng 3 tới, MV thứ 5 cũng được trình làng?

Với thông tin mới này, khán giả không chỉ mong đợi vào hoá học tuyệt vời giữa mỹ nam Park Hyung Sik và người đẹp Han So Hee mà list nhạc phim 'khủng' trong 'Soundtrack # 1' cũng rất được mong chờ. 

07/02/2022 16:18

google_Tiin.vn

Soundtrack # 1 là bộ phim tình cảm có yếu tố âm nhạc xoay quanh đôi bạn thân khác giới trong 20 năm: Han Sun Woo (Park Hyung Sik) và Lee Eun Soo (Han So Hee). Cả 2 không nhận ra tình yêu dành cho đối phương cho đến khi cảm xúc thật của họ bùng nổ sau 2 tuần phải bất đắc dĩ ở chung nhà. Bộ phim được đạo diễn Kim Hee Won - người tạo nên thành công của hàng loạt tác phẩm đình đám như The crowned clown, Vincenzo…

Nội dung chú thích ảnh

Trong phim, Park Hyung Sik sẽ đóng vai nam chính Han Sun Woo, một nhiếp ảnh gia có sự nghiệp đang phát triển. Anh là người kiệm lời nhưng vô cùng ấm áp và chu đáo. Trong khi đó, Han So Hee đảm nhận vai Lee Eun Soo, một nhạc sĩ vui vẻ và trung thực, luôn thẳng thắn không ngại nói ra suy nghĩ của mình.

Mới đây, đã có thông tin xác nhận rằng bộ phim sẽ được phát hành qua Disney+ vào tháng 3 tới. Một nguồn tin từ bộ phim cho biết: 'Bộ phim sẽ được ra mắt vào tháng 3 thông qua Disney+, một dịch vụ phát trực tuyến đẳng cấp thế giới cung cấp trải nghiệm giải trí tốt nhất với lối kể chuyện nổi bật cùng nội dung sáng tạo'.

Nội dung chú thích ảnh

Cả New1Sport Chosun cũng đưa tin rằng bộ phim sẽ được phát hành qua Disney+ vào tháng 3.

Với thông tin mới này, khán giả không chỉ mong đợi vào hoá học tuyệt vời giữa mỹ nam Park Hyung Sik và người đẹp Han So Hee mà list nhạc phim 'khủng' trong Soundtrack # 1 cũng rất được mong chờ. 

Theo đó, để phù hợp với khái niệm âm nhạc của bộ phim, thay vì phát hành các đoạn teaser truyền thống, Soundtrack # 1 đã nhá hàng nhiều bộ ảnh của Park Hyung Sik- Han So Hee trong các MV nhạc phim được phát hành trước đó.

Cho đến thời điểm hiện tại, các ca khúc đã phát hành bao gồm: Love Beyond Words của Kyuhyun (Super Junior), Want to Be Happy của Park Bo Ram, Your Tender Heart Hurts Me của Davichi và My Love của Kim Jong Kook. MV thứ 5 cũng là ca khúc mới nhất của bộ phim vừa được phát hành ngày 6/2 mang tên Talk to me của Kim Jae Hwan.

Talk to me - Kim Jae Hwan

Theo Rose/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều