'Hạnh phúc đến vạn gia' còn chưa lên sóng, Triệu Lệ Dĩnh đã bị 'chơi xấu' hàng loạt trên Douban

Không chỉ riêng 'Hạnh phúc đến vạn gia' mà nhiều phim trước đó của Triệu Lệ Dĩnh cũng từng chịu chung tình cảnh.

29/06/2022 09:10

Vừa qua, Hạnh phúc đến vạn gia - bộ phim được chờ đợi nhất của Triệu Lệ Dĩnh đã xác nhận sẽ lên sóng ngày hôm nay, 29/6. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên gạo cội, lấy đề tài chủ nghĩa hiện thực và cuộc đời 'từ quê ra phố' lập nghiệp của nhân vật Hà Hạnh Phúc (Triệu Lệ Dĩnh). 

Nội dung chú thích ảnh

Hạnh phúc đến vạn gia được xem như bản 'cải biên' của Thu Cúc đi kiện nhưng với hình tượng nhân vật Hạnh Phúc trẻ trung hơn, các vấn đề tiệm cận với xu thế bây giờ hơn, cộng thêm ê-kíp sản xuất có tiếng chỉn chu và đạo diễn Trịnh Hiểu Long cực 'mát tay' trong việc tạo nên những tác phẩm đình đám. Không lạ khi dự án chuẩn bị lên sóng của Triệu Lệ Dĩnh được dự đoán sẽ gây sốt trong thời gian tới. 

Đơn vị đầu tư, sản xuất Hạnh phúc đến vạn gia cũng thể hiện sự tin tưởng dành cho thành công của bộ phim khi 'mạnh tay' chi tiền quảng bá trên khắp các thành phố lớn ở Trung Quốc. Có lẽ điều này đã khiến nhiều người ghen tị, lo lắng Hạnh phúc đến vạn gia sẽ 'đại bạo' nên đã bắt đầu ra tay 'cản trở'. 

Nội dung chú thích ảnh

Cụ thể, nhiều người hâm mộ nhận ra Hạnh phúc đến vạn gia còn chưa lên sóng mà đã có rất nhiều tài khoản vào trang Douban của phim và bình luận chê bai: 'Kỹ năng diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh quá tệ, không biết lần này có bị bạn diễn treo lên đánh không', 'Cảm giác quá giả tạo, không sát thực tế, nhưng cuối cùng fan của nữ diễn viên chính cũng sẽ ráng mà kéo điểm cho cao thôi ấy mà', 'Thần kỳ ghê, cái dạng phim thần tượng này mà cũng có thể khoác áo chính kịch hiện thực sao?', 'Cảm giác nữ chính sẽ là thánh mẫu thích lo chuyện bao đồng'... 

Nội dung chú thích ảnh

Nhiều bộ phim trước đây của Triệu Lệ Dĩnh cũng bị 'chơi xấu' ngay trước thềm lên sóng như Minh Lan Truyện, Ai là hung thủ, Hữu Phỉ... Thậm chí đến khi phim đã chiếu còn có một làn sóng các tài khoản ẩn danh vào bình chọn 1-2 sao cho phim nhằm 'dìm' điểm Douban xuống, tạo ấn tượng xấu cho người qua đường. 

Tuy nhiên, khi thông tin này được người hâm mộ của nữ diễn viên họ Triệu chia sẻ lại, không ít 'người qua đường' cho rằng fan đã quá nhạy cảm. Không thể quy chụp cho tất cả các tài khoản bình luận chê bai bộ phim là anti-fan hay 'chơi xấu' được, bởi chính fandom của Triệu Lệ Dĩnh cũng liên tục bình luận tốt và kêu gọi khán giả cùng ủng hộ phim đấy thôi! Còn về chất lượng phim như thế nào thì sau khi Hạnh phúc đến vạn gia lên sóng, phản ứng của khán giả đại chúng sẽ nói lên tất cả. 

Theo Quy Quy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều