'Hạnh Phúc Đến Vạn Gia' của Triệu Lệ Dĩnh cùng loạt kỷ lục đáng kinh ngạc

Triệu Lệ Dĩnh thực sự đã trở lại một cách ngoạn mục trong 'Hạnh Phúc Đến Vạn Gia' - bộ phim thu hút lượng người xem đông đảo khi vừa lên sóng từ ngày 29/6.

04/07/2022 14:19

Hạnh Phúc đến vạn gia được sản xuất dưới sự giám chế của đạo diễn Trịnh Hiểu Long, biên kịch Triệu Đông Linh. Phim bao gồm 40 tập, thuộc thể loại đương đại, nông thôn, chuyển thể từ tác phẩm tiểu thuyết Thu Cúc Truyền Kỳ, là câu chuyện kể về một cô gái có tên Hạnh Phúc (do Triệu Lệ Dĩnh thủ vai), người đã lớn lên dưới nhiều thử thách về sự nghiệp và hôn nhân, tình yêu và tình cảm.

Nội dung chú thích ảnh

Hạnh Phúc đến vạn gia đánh dấu sự chuyển mình khó tin của Triệu Lệ Dĩnh.

Hà Hạnh Phúc được gả đến Vạn Gia Trang nhưng lại có cuộc sống hôn nhân không mấy êm ấm, thường bị mẹ chồng ức hiếp, không chịu được mà phải ly hôn. Hậu ly hôn cô bị người đời đàm tiếu, quyết từ bỏ cuộc sống nông thôn lên thành thị làm lại cuộc đời.

Bộ phim cũng đánh dấu cho sự chuyển mình khó tin của Triệu Lệ Dĩnh, khi nàng 'hoa đán' đảm nhận nhân vật có phần gai góc hơn, đem lại cho khán giả rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Hiện giờ chưa biết Hạnh Phúc đến vạn gia sẽ được Douban chấm bao nhiêu điểm, nhưng nhìn vào những thành tích dưới dây, có thể nói bộ phim của Triệu Lệ Dĩnh đã có một màn ra mắt tương đối thành công.

Theo những thống kê của cộng đồng fan Triệu Lệ Dĩnh trên fanpage Đom Đóm Động:

- Chỉ số phim truyền hình Top 1 và Top 2 của VLINKAGE, nhân vật Hà Hạnh Phúc cũng có chỉ số leo lên Top 1.

- Top 1 tổng bảng nhiệt độ phim truyền hình Maoyan.

- Tổng cộng có 217 hotsearch trên tất các nền tảng mạng xã hội.

- Phim đạt 3,885 triệu người đặt trước, lập nên kỷ lục mới của Youku, trở thành bộ phim có nhiều người đặt trước nhất của Youku từ 2018 đến nay.

Nội dung chú thích ảnh

- Top 1 bảng nhiệt độ phim mới của Youku.

- Đạt 109 hotsearch trên Weibo,

- Top 1 bảng thống kê ảnh hưởng của các phim truyền hình trên Weibo.

- Chủ đề 'náo hôn' mà bộ phim đề cập tới thu hút lượng lớn bàn luận trên Weibo.

Và còn đó rất nhiều kỷ lục khác mà bộ phim đem lại, bạn có nghĩ Hạnh Phúc đến vạn gia của Triêu Lệ Dĩnh trong các tập tiếp theo sẽ mang về thành tích tốt như vậy?

Nội dung chú thích ảnh

Theo Anh Vũ/thegioidienanh.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều