'Hạnh Phúc đến Vạn Gia': Triệu Lệ Dĩnh được 'gán ghép' với nam phụ

Nhiều người xem 'Hạnh Phúc đến Vạn Gia' cho rằng, nam phụ của phim thực sự là một nhân vật khá lý tưởng dành cho nữ chính Hạnh Phúc do Triệu Lệ Dĩnh thủ vai.

10/07/2022 15:02

Hạnh Phúc đến Vạn Gia đang có những biến chuyển mới trong tình tiết, khi nhân vật Hạnh Phúc cùng chồng Khánh Lai lên thành phố lập nghiệp, bỏ lại con nhỏ ở dưới quê cho ông bà nội. Khởi đầu với đầy những khó khăn vất vả, nhưng Hạnh Phúc chưa bao giờ có ý định từ bỏ, cô luôn cố gắng trau dồi kỹ năng và học hỏi hết mức có thể.

Nội dung chú thích ảnh

Hạnh Phúc cùng chồng lên thành phố lập nghiệp

Tuy nhiên, người xem lại khá bất bình với Khánh Lai - chồng của Hạnh Phúc, khi anh này quá ngờ nghệch, không biết điều, lại còn tỏ ra gia trưởng. Lên thành phố không tự đi kiếm việc, mà phải nhờ vả em trai, đã thế còn lên mặt coi thường em trai lẫn vợ mình. Việc nhỏ, việc to đều đến tay Hạnh Phúc, trong khi đó Khánh Lai lại khá ỷ lại, càng ngày càng nhu nhược và không thể hiện được chút gì gọi là có chính kiến riêng.

Không giống Khánh Lai, khán giả lại tỏ ra có thiện cảm với nhân vật Quan Đào, chàng luật sư từng giúp đỡ cho Hạnh Vận - em gái của Hạnh Phúc. Chính anh cũng là người cưu mang Hạnh Phúc, nhận cô về làm tạp vụ cho văn phòng luật sư mới của mình. Người xem Hạnh Phúc đến Vạn Gia đều nghĩ rằng, Quan Đào và Hạnh Phúc xứng đáng trở thành một cặp. Mối quan hệ giữa họ cũng tạo ra nhiều điều thú vị, khi Quan Đào luôn ân cần chỉ bảo cho Hạnh Phúc những điều cô còn thiều sót.

Nội dung chú thích ảnh

Quan Đào là chàng trai tốt tính, có tư tưởng vững chắc.

Thật ra, ban đầu khán giả cho rằng Quan Đào và Hạnh Vận rất xứng đôi. Kể cả vậy, trong khi Quan Đào là người mạnh mẽ, luôn đấu tranh cho lẽ phải khi trở thành luật sư, thì Hạnh Vận bỗng chốc trở nên mềm yếu, nhu nhược, bị đồng tiền làm cho thay đổi bản chất. Trái ngược với em gái, Hạnh Phúc là người vô cùng cương quyết, có lẽ cô sẽ hợp với Quan Đào hơn.

Nội dung chú thích ảnh

Cư dân mạng cho rằng hai nhân vật này khá xứng đôi.

Liệu trong diễn biến sau của Hạnh Phúc đến Vạn Gia, hôn nhân giữa Hạnh Phúc và Khánh Lai có tốt đẹp hay không? Hãy cùng chờ xem.

Theo Anh Vũ/thegioidienanh.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều