#Phim Hành trình công lý

'Hành trình công lý' preview tập 44: Phương và Ly bị bắt cóc tống tiền, Việt có thái độ 'máu lạnh' với tính mạng của vợ

Nhận tin vợ đang bị nguy hiểm tính mạng nhưng Việt lạnh lùng nói cô chính là thứ mà anh đang muốn bỏ đi.

16/01/2023 22:49

google_Tiin.vn

Preview tập 44 Hành trình công lý

Việt đang ngồi nói chuyện riêng với Hoàng thì nhận được cuộc gọi từ máy của Ly. Việt lớn tiếng nói với vợ: 'Cô không đợi được à? Tôi đã nói xong việc tôi sẽ về. Không ký lúc này thì lúc khác, cô sợ tôi quỵt tiền à?'.

Tuy nhiên, phía máy của Ly là giọng của gã đàn ông từng đặt máy quay lén trong phòng khách sạn để ghi lại cảnh ân ái của Hoàng và Hà. Gã đàn ông yêu cầu Việt cung cấp số tiền là 100 nghìn đô và 3 tỉ tiền Việt.

Lúc này, Việt đứng lên rời khỏi bàn để tránh cho Hoàng nghe thấy câu chuyện. Việt trả lời rằng anh không có tiền nhưng phía bên kia dọa sẽ lấy đi tính mạng của Ly dù Việt báo công an hay đến giao tiền muộn.

Việt lạnh lùng cho biết gã tống tiền đang giữ cô vợ mà chính anh cũng đang muốn bỏ đi.

Biết không thể dùng vợ uy hiếp được Việt, gã tống tiền chuyển hướng dọa sẽ lên phường trình báo. Còn nếu Việt vẫn tiếc tiền thì hắn hỏi tới Hoàng vì vợ của Hoàng là Phương cũng đang nằm trong tay hắn.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Khi biết Phương bị bắt cóc, Hoàng sẽ làm thế nào để giải cứu cô? Tập 44 Hành trình công lý lên sóng vào 21h40p tối thứ Ba (ngày 17/1) trên kênh VTV3, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo PV/Trí thức trẻ (Tổ Quốc)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều