#Phim Hành trình công lý

'Hành trình công lý' tập 33: Hoàng lấy hơi men đánh liều gần gũi Phương

Hoàng đang rất khó chịu khi thấy Phương và Quân thân thiết, cả hai còn sắp đi du lịch cùng công ty. Vì thế, anh đã đánh liều ôm chặt vợ.

21/12/2022 10:44

google_Tiin.vn

Sau khi nỗ lực để vợ tha thứ nhưng bất thành, Hoàng (Việt Anh) thấy ngột ngạt khi phải sống cùng nhau mà Phương (Hồng Diễm) cố tình đi sớm về muộn để tránh mặt nhau. Thậm chí, anh đã đề nghị ly hôn nếu Phương tiếp tục muốn sống như thế này.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 33 Hành trình công lý trên đây, Hoàng đã uống say rồi vào phòng vợ. Có vẻ như anh đang nói về dự định của mình nên Phương khuyên anh cứ lo cho hai con - Khang và Thư, nếu được thì lấy lại căn nhà cho mẹ. Cô còn khuyên Hoàng 'cứ làm đi đã, đừng có nói vội, tự gây áp lực cho bản thân mình'.

'Ngày mai, em có nhất thiết phải đi không?' - Hoàng không muốn Phương đi cùng công ty, nhưng Phương khẳng định đây là hoạt động chung của công ty, cô không thể không đi.

Vấn đề của Hoàng không phải vì Phương đi cùng công ty, mà anh thấy rất khó chịu khi Phương sẽ đi cùng Quân. Sẵn đang ngà ngà hơi men, Hoàng đánh liều ôm vợ.

Quý vị đón xem tập 33 phim Hành trình công lý phát sóng lúc 21h40 hôm nay (21/12) trên kênh VTV3!

Theo Bảo Hân/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều