#Phim Hành trình công lý

'Hành trình công lý' tập 41: Hoàng bị đánh trọng thương, Khang lo sợ sẽ mất bố

Đưa bố vào phòng cấp cứu, Khang chỉ mong không có chuyện gì xảy ra với bố.

11/01/2023 08:09

google_Tiin.vn

Bé Thư được bác sĩ yêu cầu phẫu thuật vì tình trạng tim của cô bé đang rất xấu. Phương (Hồng Diễm) cũng muốn con gái được phẫu thuật để tránh tình trạng bị ngất đột ngột. Nhưng bà Giang (NSND Thu Quỳnh) thì lại không muốn cháu gái phẫu thuật. Ở quê, bà được mọi người báo là mộ tổ bị động nên tháng này sẽ gặp hạn lớn. Bà cũng xót cháu gái vì còn nhỏ quá mà phải động dao kéo phẫu thuật. Hoàng (Việt Anh) đến gặp bác sĩ nói chuyện. Bác sĩ giải thích tình trạng tim hiện tại của Thư và cũng nói phẫu thuật cũng không thể tránh được xác suất rủi ro. Bé Thư cũng cần phải được hội chẩn thêm, đồng thời chuẩn bị tốt về cả tinh thần và sức khoẻ thì mới mổ. 

Hoàng về thông báo tình hình cho Phương. Phương cũng nói chuyện bà Giang vào và nói tháng này không được tốt. Hoàng thì cho rằng việc phẫu thuật thì phải do bác sĩ chỉ định và tình trạng của con thì cần can thiệp càng sớm càng tốt. Em trai Phương nói cần phải chấm dứt mọi chuyện để tránh ảnh hưởng đến tinh thần của bé Thư. Hiện tại, phẫu thuật là cách duy nhất giúp bé Thư trở lại cuộc sống bình thường.

Hoàng muốn dọn ra ngoài để tránh ảnh hưởng đến bé Thư. Nhưng cả Thư và Phương thì lại không muốn thế. Hoàng tâm sự với em trai Phương, cả hai đã nói chuyện thẳng thắn và quyết định là ở Phương. Hoàng nói mình ra đi là lựa chọn tốt cho Phương. Em trai Phương mong chị gái sẽ có quyết định đúng đắn. 

Quân (Quốc Huy) vẫn âm thầm lặng lẽ ở bên giúp đỡ Phương. Tuy nhiên, Quân vẫn chưa thể dứt điểm được với Diệu (Hồng Loan). Diệu chất vấn Quân về chuyện Phương bị khách hàng làm phiền nhưng Quân lại không hề cho rằng Phương là có lỗi. Diệu cho rằng Quân đã thay đổi quá nhiều. Nếu như những lần trước nhân viên làm sai, Quân sẽ cho trừ lương hoặc nghỉ việc. Diệu ám chỉ chuyện Quân vẫn đang làm việc cho bố mình, nhận lương của bố mình nên cần phải có trách nhiệm. Diệu bóng gió nói có lẽ điều Quân phạm sai lầm nhất với ông chủ là từ bỏ con gái của ông ấy. 

Quân cũng nói với Diệu sẽ từ chối mọi hợp đồng hỗ trợ pháp lý từ phía công ty của ba Phương. Quân cũng hỏi Diệu chuyện cô ra đây không phải vì công ty mà là vì Quân. Diệu nói trước sau gì mình cũng là người quản lý công ty. Quân sợ Diệu đang bốc đồng, sẽ gặp rủi ro nhưng Diệu thì nói nếu không muốn như vậy, thì Quân hãy quay trở lại với mình. Lúc đó, Diệu sẽ tiếp tục là người đứng sau Quân. Diệu nói thẳng những chuyện mà Quân đã làm với mình cũng chỉ đều vì Phương. 

Việt (Tiến Lộc) gặp Hoàng để nói chuyện. Việt nói lại chuyện giữa mình và vợ, anh ta đã đưa hết tài sản cho vợ để đồng ý ly hôn. Việt cũng nói đừng có nghe những lời vợ mình nói. Hoàng hỏi Việt về Thái. Hoàng cũng nói chắc chắn sẽ tìm người đứng sau vụ này, cái kim trong bọc kiểu gì cũng có lúc bị phát hiện. 

Việt biết Hoàng đang ám chỉ mình nhưng ngoài mặt thì anh ta vẫn tỏ ra không có chuyện gì. Hoàng biết Việt đứng sau chuyện hại mình. Việt nói luôn coi Hoàng là bạn. Việt cũng giải thích Thái thích Hà và anh ta chỉ đưa cái gì ông ta thích cho ông ta. Việt đưa Hà đi tiếp khách một vài lần và chuyện chỉ có thế. Việt nhắc lại Thái không liên quan gì đến việc của Hoàng. 

Hoàng nhận được cuộc điện thoại của một người đàn ông tự xưng là em họ Hà. Sau một hồi đòi tiền Hoàng không được, anh ta quay sang đánh Hoàng đến ngất xỉu. Khang và Tân - em trai Phương cũng có mặt ở đó. Khang khóc hết nước mắt khi thấy bộ bị thương. Hoàng được đưa vào phòng cấp cứu và may mắn không làm sao. Khang thấy bố đi ra từ phòng cấp cứu nên ôm chầm lấy bố. 

Theo Linh Anh/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều