Hành trình từ trai hư hỏng thành trai ngoan của Trọng Lân

Trọng Lân từng được biết đến với hình ảnh thiếu gia nhà giàu hư hỏng, chơi bời. Tuy nhiên, đến hiện tại, nam diễn viên trẻ đã thay đổi hoàn toàn hình tượng.

01/10/2022 16:13

Trọng Lân được khán giả biết đến đầu tiên qua những vai phụ, đặc biệt là những vai phản diện.

Với đôi mắt một mí sắc lẹm, Trọng Lân gây ấn tượng mạnh mẽ khi đảm nhận vai Phong Cấn trong Quỳnh búp bê, vai Bá Anh - cậu con trai bất hảo của trùm tham quan Bá Thế (Phú Thăng), trong Người phán xử, Kiên - gã người yêu cũ âm mưu thủ đoạn trong Cả một đời ân oán, Thiên - quý tử vẻ ngoài ngổ ngáo, tính cách ngang ngược trong Tình yêu và tham vọng hay Cường - chàng trai phản bội vợ sắp cưới khi ngủ với em gái trong Cô gái nhà người ta. 

Ở mỗi vai diễn phản diện, Trọng Lân đã khiến khán giả ghét cay ghét đắng qua sự hoá thân của mình. Tuy nhiên, cứ ngỡ Trọng Lân sẽ được ấn định mãi trong hình tượng hư hỏng, xấu xa như vậy thì đến Lối về miền hoa và gần đây nhất là Thông gia ngõ hẹpTrọng Lân đã thay đổi hoàn toàn. 

Ai cũng nghĩ nam diễn viên trẻ khó lòng thoát khỏi những vai diễn trước đó nhưng anh lại gây bất ngờ khi chiếm lại cảm tình của khán giả qua vai Lợi - chàng thanh niên nhà giàu nhưng lại chí khí, có ý chí khởi nghiệp hay Phan - cậu bạn trai dịu dàng, chu đáo. Nét diễn mới mẻ, gần gũi, chân thật của Trọng Lân đã khiến khán giả vô cùng thích thú với màn 'quay xe' này. Trọng Lân cũng cảm thấy biết ơn đạo diễn khi đã trao cho mình cơ hội lột xác và thay đổi như vậy.  

Nam diễn viên cũng từng phải lên báo giải thích tính cách của mình ở ngoài đời khác hoàn toàn với những gì thể hiện trên phim. Trọng Lân chia sẻ dù đóng nhiều vai công tử ăn chơi trác táng trên phim nhưng ngoài đời, anh lại khá trầm tính, khó mở lòng với người lạ và người ít nói, sống nội tâm, không ngỗ ngược như những gì đã thể hiện thành công ở trên phim. 

Trong tương lai, nam diễn viên cũng sẽ có thêm vai diễn để thay đổi hình ảnh của mình hơn nữa. Nam diễn viên trẻ muốn thử sức nhân vật có chiều sâu, nhiều cảm xúc và thậm chí tạo dựng được hình ảnh soái ca như những đàn anh trước đó đã từng làm rất thành công. 

Theo Linh Anh/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều