'Hạo y hành' đóng máy: La Vân Hi gây xôn xao vì gương mặt già nua xuống sắc

La Vân Hi không còn trẻ trung và đầy 'tiên khí' như trong những bức hình đã qua chỉnh sửa.

24/09/2020 11:27

google_Tiin.vn

Sau 5 tháng quay, bộ phim Hạo y hành với sự tham gia của Trần Phi Vũ, La Vân Hi, Trần Dao đã chính thức đóng máy vào ngày 23/9. Dàn diễn viên đã cùng có mặt trong buổi lễ đóng máy, gây chú ý nhất chính là cặp đôi chính Trần Phi Vũ và La Vân Hi. Trong khi 'Mặc Nhiên' Trần Phi Vũ gây ấn tượng bởi vẻ trẻ trung và cùng chiều cao nổi bật thì 'Sở Vãn Ninh' La Vân Hi lại gây xôn xao vì gương mặt già nua xuống sắc.

La Vân Hi già nua và xuống sắc thấy rõ.

La Vân Hi già nua và xuống sắc thấy rõ.

Qua những bức hình chưa qua chỉnh sửa, La Vân Hi xuất hiện với gương mặt lộ rõ dấu hiệu tuổi tác, làn da chảy xệ và dường như lịch trình bận rộn khiến anh trông rất mệt mỏi. Bên cạnh đó, bởi vì quá gầy nên sao nam 32 tuổi này trông như 'bộ xương di động', không còn 'tiên khí' như thời điểm đóng Hương mật tựa khói sương nữa.

'Hạo y hành' đóng máy: La Vân Hi gây xôn xao vì gương mặt già nua xuống sắc 1

'Hạo y hành' đóng máy: La Vân Hi gây xôn xao vì gương mặt già nua xuống sắc 2

'Hạo y hành' đóng máy: La Vân Hi gây xôn xao vì gương mặt già nua xuống sắc 3

'Hạo y hành' đóng máy: La Vân Hi gây xôn xao vì gương mặt già nua xuống sắc 4

Hạo y hành chuyển thể từ bộ truyện đam mỹ Husky và sư tôn mèo trắng của hắn của tác giả Nhục Bao Bất Cật Nhục. Bộ phim kể về Ngọc Hành trưởng lão Sở Vãn Ninh (La Vân Hi) là một người có linh lực cao thâm, còn được gọi là 'đệ nhất tông sư'. Sở Vãn Ninh có đồ đệ là Mặc Nhiên (Trần Phi Vũ) nhưng vì không hiểu rõ về nhau mà giữa họ xảy ra rất nhiều mâu thuẫn.

Vì một sự cố ngoài ý muốn mà Mặc Nhiên có thêm một đoạn ký ức không thể giải thích được. Trong đoạn ký ức này, Mặc Nhiên đối với Sở Vãn Ninh có oán hận nên vì thế đã làm tổn thương đến sư tôn của mình. Sở Vãn Ninh đối mặt với sự thay đổi này của Mặc Nhiên, kiên trì giúp hắn đi theo con đường chính đạo.

'Hạo y hành' đóng máy: La Vân Hi gây xôn xao vì gương mặt già nua xuống sắc 5

'Hạo y hành' đóng máy: La Vân Hi gây xôn xao vì gương mặt già nua xuống sắc 6

'Hạo y hành' đóng máy: La Vân Hi gây xôn xao vì gương mặt già nua xuống sắc 7

'Hạo y hành' đóng máy: La Vân Hi gây xôn xao vì gương mặt già nua xuống sắc 8

Nguyên tác vốn là truyện đam mỹ nên Hạo y hành sẽ phải thay đổi kịch bản nhưng theo nhiều nguồn tin cho biết thì sẽ có rất nhiều tình tiết bị thay đổi khiến khán giả rất băn khoăn không biết thế nào. Hiện Hạo y hành sẽ bước vào giai đoạn chỉnh sửa và dự kiến sẽ ra mắt vào năm sau.

Theo LiLy/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều