#Review phim

Happiness tập 8: Han Hyo Joo - Park Hyung Sik bị chính người anh thân thiết phản bội, chĩa súng vào người

Vì quá sợ hãi, cộng thêm bị xúi, Kim Jong Kook (Lee Joon Hyuk) đã nghi ngờ cả Park Sae Bom (Han Hyo Joo) và Jung Yi Hyun (Park Hyung Sik).

28/11/2021 13:02

Cuối tập 7 Happiness khép lại khi Na Soo Min được 1 ai đó chiếu đèn vào người và đề nghị vào căn chung cư 101, đó chính là Oh Joo Hyung (Baek Hyun Jin) của nhà 601. Tuy nhiên, Na Soo Min sợ mình sẽ đi cắn người nên từ chối vào chung cư, chỉ đến khi em gái anh là Na Hyun Kyung đề nghị anh sống ở nhà 1101 hiện đang bỏ trống, Soo Min mới vào chung cư và tiến hành tự cách ly chính mình trên đó.

Người phát hiện ra Soo Min ở tầng hầm là Oh Joo Hyung và cũng chính anh ta là người nói cho Oh Yeon Ok (Bae Hee Sun) biết về sự tồn tại của Soo Min trong nhà 1101, với ngụ ý để cô ta đứng ra kêu gọi mọi người đuổi anh ấy đi. Cuối cùng, cuộc họp cư dân diễn ra và Na Soo Min bị đẩy xuống phòng tập gym, còng tay lại.

Happiness tập 8: Han Hyo Joo - Park Hyung Sik bị chính người anh thân thiết phản bội, chĩa súng vào người 0

Happiness tập 8: Han Hyo Joo - Park Hyung Sik bị chính người anh thân thiết phản bội, chĩa súng vào người 1

Sự khốn nạn của Joo Hyung tiếp tục phát tác khi thiết quân luật bị thực hiện thêm nhiều ngày do tình trạng kiểm soát dịch bệnh bên ngoài quá rối loạn. Ở tập trước, anh bơm thuốc tìm thấy ở xe của Seung Beom vào các chai nước và mang đi mời mọi người, nhưng lại không dám nói đây là nước mình chuẩn bị mà lại 'đổ vấy' cho Oh Yeon Ok. Nói về chuyện bơm thuốc vào nước, anh ta cho biết với mục đích giết Park Sae Bom và Jung Yi Hyun mà thôi, còn những người ở căn chung cư này chỉ 'hàng đính kèm' cho 2 người đó. Quả nhiên, xét về độ biến thái và khốn nạn thì không ai có thể vượt qua được Oh Joo Hyung.

Happiness tập 8: Han Hyo Joo - Park Hyung Sik bị chính người anh thân thiết phản bội, chĩa súng vào người 2

Tuy nhiên, vỏ quýt dày có mong tay nhọn, trước đó, Jung Yi Hyun đã tráo thuốc tiêu hoá của mình vào hộp thuốc trong xe Kim Seung Beom, vì thế nước mọi người uống được chỉ có dung dịch trong thuốc tiêu hoá mà thôi. Điều này đã khiến cho Oh Joo Hyung rất tức giận và dĩ nhiên, càng thêm căm ghét Jung Yi Hyun hơn.

Happiness tập 8: Han Hyo Joo - Park Hyung Sik bị chính người anh thân thiết phản bội, chĩa súng vào người 3

Cùng với đó, vợ chồng Oh Yeon Ok tiếp tục 'tẩy não' cảnh sát KIm Jong Kook - người hiện đang sợ hãi vì dịch bệnh và luôn mong muốn được ra ngoài để có thể về thăm vợ con. Kim Jong Kook thực tế cũng nhìn thấy vết thương trên tay Park Sae Bom và nghĩ rằng cô có thể đã bị nhiễm bệnh, ảnh hưởng đến mình nên cùng với vợ chồng Oh Yeon Ok mai phục sẵn trước cửa nhà Oh Joo Hyung. Đến khi Sae Bom và Yi Hyun vừa đưa Joo Hyung ra ngoài, anh ta đã chĩa súng vào hai người em, đòi cách ly 2 người này vì họ từng tiếp xúc với người nhiễm bệnh.

Là một người vốn rất cứng cỏi và mạnh mẽ nhưng giờ đây Kim Jong Kook lại trở nên 'biến chất', phản bội chính 2 người em của mình.

Happiness tập 8: Han Hyo Joo - Park Hyung Sik bị chính người anh thân thiết phản bội, chĩa súng vào người 4

Trong một diễn biến khác, toà 101 thực tế đã xuất hiện thêm 1 ca nhiễm bệnh mới. Đó là người sống ở căn hộ 302, từng va chạm vào vợ Oh Joo Hyung khi cô này lao ra hành lang. Biết mẹ mình bị nhiễm bệnh, Dong Hyun - đứa con duy nhất của bà nói với tất cả mọi người nhưng không ai tin, đồng thời dọn đồ đạc, 'cuỗm' hết thức ăn có sẵn trong nhà mang đi trốn, chỉ để lại người cha già vẫn đang canh cửa cho vợ ngủ.

Happiness tập 8: Han Hyo Joo - Park Hyung Sik bị chính người anh thân thiết phản bội, chĩa súng vào người 5

Happiness tập 8: Han Hyo Joo - Park Hyung Sik bị chính người anh thân thiết phản bội, chĩa súng vào người 6

Trogn khi đó, thuốc số 13 dù bị lỗi từ khâu thứ 2 nhưng Han Tae Seok vẫn để cho những khách VIP tiêm thuốc đó với mục đích biến họ thành 'chuột bạch thí nghiệm'.

Happiness tập 8: Han Hyo Joo - Park Hyung Sik bị chính người anh thân thiết phản bội, chĩa súng vào người 7

Khi ở cùng vợ, Han Tae Seok đã nói rằng 'sắp kết thúc rồi', có vẻ như việc điều chế thuốc trị bệnh dại này đang có tin khả quan, hoặc giả anh chỉ đang muốn an ủi người vợ bị nhiễm bệnh của mình?

Happiness tập 8: Han Hyo Joo - Park Hyung Sik bị chính người anh thân thiết phản bội, chĩa súng vào người 8

Liệu rằng tình trạng của người sống ở căn hộ 302 sẽ thế nào? Park Sae Bom - Jung Yi Hyun sẽ phải làm gì để có thể bảo vệ toà chung cư này khi lòng người ngày càng hiểm ác hơn? Đón xem Happiness phát sóng vào tối thứ 6 và thứ 7 hàng tuần trên tvN.

Theo Kiwi/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều