Hậu trường 'Our Beloved Summer': Choi Woo Shik tinh tế lọc sẵn xương cá trước khi Kim Da Mi ăn

Ai không biết có khi còn nghĩ Choi Woo Shik và Kim Da Mi là một cặp người yêu thật sự.

21/01/2022 15:11

Dường như ở hậu trường Our Beloved Summer, Choi Woo Shik và Kim Da Mi còn ngọt ngào hơn cả cặp đôi Choi Woong - Kook Yeon Soo trên phim. Mới đây, thông qua 'đôi mắt cú vọ', người hâm mộ đã 'soi' được khoảnh khắc Choi Woo Shik tinh tế lọc xương cá cho bạn diễn.

Đây là phân cảnh cả hai cùng đi hẹn hò tại một nhà hàng. Trước khi bắt đầu quay, Choi Woo Shik và Kim Da Mi đã thưởng thức một món ăn khác.

Nội dung chú thích ảnh

Choi Woo Shik và Kim Da Mi cùng thưởng thức món ăn trước khi quay.

Nếu nhìn kỹ, nam diễn viên đã lấy sẵn miếng thịt cá không còn xương và đặt sang một phía để Dami thuận tay gắp lên ăn hơn. Điều quan trọng là cả hai dường như vô cùng 'tỉnh bơ', một người quen với việc lọc xương cá, một người cũng quen với việc được đồng nghiệp nam chăm sóc như thế. Ai không biết rõ có khi còn tưởng cả hai là một cặp người yêu đang thật sự cùng nhau đi ăn.

Nội dung chú thích ảnh

Cử chỉ chăm sóc bạn diễn đầy tinh tế của nam diễn viên Parasite.

Mặc dù cử chỉ tinh tế là thế nhưng khi bắt đầu vào cảnh quay, Choi Woo Shik lại không ngừng trêu chọc Kim Da Mi. Trong một lần luyện tập 'hất văng vết bẩn' và trót hất quá xa, nhìn thấy biểu cảm bối rối chẳng biết làm sao của Kim Da Mi, Choi Woo Shik đã nở nụ cười khoái chí.

Nội dung chú thích ảnh

Theo đúng cảnh quay trong kịch bản, Choi Woo Shik phải vô ý hất văng thức ăn lên áo của Kim Da Mi.

Nội dung chú thích ảnh

...Tuy nhiên anh chàng phải quay đi quay lại nhiều lần vì khi thì thức ăn không văng trúng áo, khi thì văng quá xa...

Nội dung chú thích ảnh

Mặc dù phải quay đi quay lại nhiều lần nhưng dường như Choi Woo Shik chẳng hề để tâm mà chỉ lo trêu Kim Da Mi.

Nội dung chú thích ảnh

Do dư âm của chứng insomnia trong quá khứ nên Choi Woo Shik hiếm khi nào ngủ ngon tại phim trường. Vậy mà ở bên cạnh Kim Da Mi, dù mọi người xung quanh bận rộn chỉnh trang máy quay và bối cảnh thì anh chàng vẫn có thể chìm sâu vào giấc ngủ một cách thoải mái.

Our Beloved Summer sẽ chính thức bước vào chặng cuối với 2 tập 15, 16 phát sóng thứ 2, thứ 3 ngày 24-25/2 tới đây. Đón xem lúc 21h00 trên SBS.

Hậu trường Our Beloved Summer tập 14 - 15

Theo Quy Quy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều