#Phim Thông gia ngõ hẹp

Hậu trường trầy da vào viện của loạt diễn viên trong 'Thông gia ngõ hẹp'

Các diễn viên của phim như NSƯT Chí Trung, NSND Trọng Trinh, Việt Hoa, Trọng Lân... gặp không ít khó khăn khi đóng phim trên địa hình trắc trở.

29/09/2022 11:15

NSƯT Chí Trung từng chia sẻ hình ảnh bị vắt cắn vào chân đến chảy máu. Nam nghệ sĩ nổi tiếng cũng cho biết nhiều thành viên trong đoàn bị vắt cắn như anh. Ngoài ra, quay phim trên vùng núi cũng khiến đoàn làm phim bị côn trùng, muỗi đốt. 

Hậu trường cảnh quay ông Khôi (NSND Trọng Trinh) xô xát với ông Phúc (NSƯT Chí Trung) đến chảy máu mũi. 

Trọng Lân thì lại thích thú khi được quay nhiều cảnh quay ở sông núi. Tuy nhiên, cũng có một cảnh quay khiến anh nhớ mãi. 

Đó là khi Phan (Trọng Lân) phải nhảy ra cứu ông Khôi (NSND Trọng Trinh). NSND Trọng Trinh lại không biết bơi, bị ngã ở chỗ sâu hơn 3m. Khi Trọng Lân nhảy xuống cứu thì NSND Trọng Trinh nói thầm: 'Con mà cứu bố muộn một chút chắc là bố chết'.

Theo NSND Trọng Trinh, với những cảnh quay tại rừng quốc gia Xuân Sơn, đoàn làm phim hết sức vất vả bởi tuy cảnh quan đồi núi rất đẹp nhưng đi lại rất khó khăn. Bên cạnh đó lại rất nhiều muỗi, vắt, thậm chí cả rắn. 

NSND Trọng Trinh cũng từng phải vào viện cấp cứu vì sốt virus. NSND Trọng Trinh đã phải nằm bệnh viện huyện mất gần một tuần.

Việt Hoa cũng rất thích thú khi được quay trên vùng cao. Nữ diễn viên ghi lại khoảnh khắc được nhóm bếp, đun nước trên nhà sàn. Đây là lần thứ 2 Trọng Lân và Việt Hoa đóng phim cùng nhau, sau phim Cô gái nhà người ta. Khán giả dành nhiều lời khen cho cặp đôi về sự ăn ý trong diễn xuất và đẹp đôi về ngoại hình. 

Bé Tuấn Phong với những hình ảnh vô cùng đáng yêu ở hậu trường. Dù còn nhỏ tuổi nhưng Tuấn Phong đã bắt nhịp rất tốt với không khí làm việc của đoàn làm phim. 

Lưu Huyền Trang và bé Tuấn Phong trong phim này vào vai hai mẹ con của nhau. Đây là lần thứ 2 hai cô cháu có dịp đóng cùng nhau sau phim Thương ngày nắng về. Trên trang cá nhân, Lưu Huyền Trang chia sẻ hình ảnh hậu trường cực đáng yêu của hai cô cháu.

Theo Linh Anh/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều