Hé lộ con gái Việt Anh trong phim mới

Gương mặt mới xuất hiện chung với Việt Anh và Lã Thanh Huyền trong những bức ảnh hậu trường phim 'Về chung một nhà' đang gây tò mò với khán giả.

07/12/2021 09:10

Không chỉ những bộ phim phát sóng trên khung giờ vàng mà những dự án đang ghi hình cũng luôn thu hút sự quan tâm của khán giả yêu phim truyền hình Việt. Trong đó, dự án Về chung một nhà gây chú ý với sự xuất hiện của những diễn viên được yêu thích như Vân Dung, Việt Anh, Lã Thanh Huyền, Quỳnh Nga 'cá sấu chúa'...

Đặc biệt, trong một số bức ảnh hậu trường được hé lộ, khán giả tò mò với sự xuất hiện của một gương mặt mới - Quỳnh Trang. Được biết, cô gái sinh năm 2001 này sẽ đảm nhận vai Mai Anh, con gái của diễn viên Việt Anh trong Về chung một nhà.

Chưa nhiều thông tin được tiết lộ nhưng qua sự tương tác của các diễn viên trên mạng xã hội, khán giả có thể dự đoán Mai Anh là con riêng của Việt (Việt Anh thủ vai) và sẽ giở lắm chiêu trò 'hành' người vợ hiện tại của bố - Cẩm Giang (Lã Thanh Huyền).

Hé lộ con gái Việt Anh trong phim mới 0

Quỳnh Trang từng là gương mặt gây 'bão mạng' với biệt danh 'hot girl mùa thi' trong kỳ thi THPT quốc gia 2019. Cô sinh viên đại học sân khấu điện ảnh hứa hẹn sẽ mang màu sắc mới tới phim truyền hình với vai diễn lần này.

Cùng ngắm một số hình ảnh hậu trường phim 'Về chung một nhà' với sự tham gia của gương mặt trẻ Quỳnh Trang:

Hé lộ con gái Việt Anh trong phim mới 1

Hé lộ con gái Việt Anh trong phim mới 2

Hé lộ con gái Việt Anh trong phim mới 3

Hé lộ con gái Việt Anh trong phim mới 4

Hé lộ con gái Việt Anh trong phim mới 5

Hé lộ con gái Việt Anh trong phim mới 6

Hé lộ con gái Việt Anh trong phim mới 7

Theo Bảo Hân/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều