#Phim Đừng nói khi yêu

Hé lộ kết phim 'Đừng nói khi yêu': Hà Việt Dũng bất ngờ xuất hiện, nghi vấn là tình mới của Ly?

Diễn biến của phim Đừng nói khi yêu đang đi đến những chặng đường cuối. Bất ngờ xuất hiện nam diễn viên điển trai, nghi vấn là người tình mới của Ly.

28/03/2023 13:45

google_Tiin.vn

Trong tập 24 phim Đừng nói khi yêu, sau khi mẹ Quy (NSƯT Mỹ Uyên) hẹn gặp Ly (Thùy Anh) rồi cả mẹ Ly để xúc phạm, miệt thị, Ly quyết định chia tay Quy (Mạnh Trường). Cô hẹn hai mẹ con Quy tới và trả lại tiền. Dù Quy nói số tiền này là tạm ứng lương cho Ly, kế toán trừ vào lương hàng tháng rồi và đề nghị Quy cất đi. Tuy nhiên, Ly vẫn trả lại vì muốn hai đứa không có vướng mắc gì trong chuyện tiền bạc.

Bà Thảo không dừng lại mà tiếp tục sỉ nhục cho rằng không chỉ một mình Ly khiếm khuyết mà còn cả mẹ cô nữa. Ly nói bà Thảo xúc phạm mình thế nào thì cô cũng chịu được, nhưng bố mẹ cô không có lỗi gì để nghe những lời miệt thị của bà. Ly nói rồi đứng lên bỏ về. Mặc Quy đuổi theo, cô vẫn không quyết định chia tay như lời cô vừa nói. Tuy vậy, vừa ngồi trên xe taxi, Ly vừa khóc nức nở.

Đừng nói khi yêu đã bước sang giai đoạn nước rút, sắp lên sóng những tập cuối và chia tay khán giả. Trong loạt ảnh hậu trường những cảnh quay cuối được chia sẻ trên mạng xã hội, khán giả bất ngờ với sự xuất hiện của nam diễn viên Hà Việt Dũng. Mới đây trên trang cá nhân của Thùy Anh đã đăng tải với dòng trạng thái: 'Cũng là Quy, cũng 33 tuổi, cũng tuổi rắn… mà Quy này lạ ghê'.

Trong hậu trường, Hà Việt Dũng đứng cạnh các diễn viên Đình Tú, Thái Dũng, Trình Mỹ Duyên, Thùy Anh. Thế nhưng bức ảnh không có mặt của nam chính Mạnh Trường. Nhiều khán giả đoán rằng Hà Việt Dũng sẽ vào vai một người đàn ông theo đuổi Ly, đặc biệt tên là Quy.

Người xem còn đặt giả thuyết sau khi chia tay Quy, Ly cũng không còn làm việc ở nhà hàng. Cuộc sống của cô sẽ bước sang một trang mới, và tất nhiên cũng sẽ có những người đàn ông khác theo đuổi cô. Liệu kết cục có giống phim Hương vị tình thân, Ly và Quy sẽ có một đoạn kết hạnh phúc, nhưng có lẽ để đến được đoạn kết đó, họ sẽ phải trải qua nhiều sóng gió, cũng như phải xa nhau một thời gian.

Sau biến cố xảy ra với mẹ Quy, có lẽ Ly cũng sẽ thay đổi ngoại hình một chút. Bằng chứng là trong nhiều hình ảnh hậu trường, cô xuất hiện với mái tóc mới và dáng vẻ chững chạc, trưởng thành hơn hẳn trước đây.

Diễn biến chi tiết những tập tiếp theo phim Đừng nói khi yêu sẽ phát sóng lúc 21h40 hàng tuần từ thứ 2 đến thứ 4 trên kênh VTV3.

Theo Nhật Loan/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều