#Phim Thương ngày nắng về

Hé lộ những phân cảnh Đức - Hồng Đăng không thể lên sóng gây tiếc nuối trong 'Thương ngày nắng về'

Nhiều khán giả tiếc nuối cho Khánh (Lan Phương) vì nếu thuận lợi thì có lẽ cô đã tái hợp Đức (Hồng Đăng) để cho Sam - So có một gia đình trọn vẹn.

05/08/2022 21:08

Thương ngày nắng về đã lên sóng tập cuối vào tối qua (3/4). Dù có những quãng thời gian tạo ra nhiều tranh cãi, nhưng bộ phim thực sự đã để lại những kỷ niệm đẹp với người xem. Thương ngày nắng về có cái kết khá tròn trịa và có hậu cho hầu hết các nhân vật.

Nhiều người tiếc nuối cho Khánh (Lan Phương) vì đúng ra đã có một cái kết viên mãn hơn khi tái hợp Đức (Hồng Đăng).

Nhân vật Đức chỉ được nhắc đến qua cuộc nói chuyện với Duy: 'Đi xa để trở về đúng không. Anh cũng đi lâu quá rồi. Nhưng chắc chắn anh sẽ gặp cả nhà thật sớm'.

Trước đó, ê-kíp đã cắt gọt rất tỉ mỉ để xóa đi nhân vật Đức. Trong những khung cảnh không được lên sóng, Đức và Khánh đã có cảnh tình cảm, cả hai thậm chí đã trao cho nhau nụ hôn. Đây có lẽ là những giây phút đôi bên đã tha thứ và cùng nhau xây đắp hạnh phúc.

Nội dung chú thích ảnh

Kết phim Thương ngày nắng về đáng lẽ, Khánh (Lan Phương) và Đức (Hồng Đăng) đã có thể tái hợp.

Sam, So đóng không ít cảnh chung với bố Đức nhưng đều bị cắt. Đức còn bênh vực con gái khi bị trêu chọc ở trường. Trong đám giỗ ông Mậu, Đức cũng có mặt. Nhưng khi tập phim lên sóng, vai diễn Hồng Đăng đã không được lên sóng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Những phân cảnh của Hồng Đăng không được lên sóng.

Theo Vian/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều