#Phim Thương ngày nắng về

'Thương ngày nắng về': Loạt ảnh hậu trường đám cưới Vân Trang - Duy đẹp mê ly

Loạt ảnh hậu trường đám cưới Vân Trang - Duy đẹp nức nở khiến người hâm mộ xuýt xoa.

04/08/2022 14:31

*** Xem tất cả các thông tin về phim Thương ngày nắng về

Sau hơn 8 tháng lên sóng và với 87 tập phim (cả phần 1 và phần 2), bộ phim Thương ngày nắng về đã lên sóng tập cuối vào tối ngày 03/08.

Dù cuối cùng căn bệnh suy giảm trí nhớ của bà Nga không thuyên giảm, tuy nhiên, cái kết của Thương ngày nắng về vẫn làm hài lòng hầu hết khán giả. Các thành viên trong gia đình bà Nga đều tìm được sự bình yên, hạnh phúc, riêng bà Nga thấy các con trưởng thành cũng mãn nguyện, không có điều gì phải hối tiếc.

Đặc biệt, đám cưới đẹp như mơ của 2 nhân vật Vân Trang và Duy trong tập cuối khiến người xem vỡ òa. Trải qua bao gian khó, thử thách, cặp đôi trai tài gái sắc thầm cảm ơn đối phương luôn ở cạnh mình và cùng nhau gắn bó lâu dài.

Sau khi tập cuối Thương ngày nắng về lên sóng, 2 diễn viên Phan Minh Huyền và Đình Tú tiếp tục tung loạt ảnh hậu trường đám cưới Vân Trang và Duy. Loạt ảnh đẹp nức nở khiến người hâm mộ xuýt xoa.

Nội dung chú thích ảnh

Đảm nhận 2 nhân vật Vân Trang và Duy, 2 diễn viên Phan Minh Huyền và Đình Tú đã thể hiện được sự ăn ý, mang tới cho người xem những phân cảnh 'tình bể bình'.

Thậm chí, sự ăn ý của Đình Tú và Phan Minh Huyền khiến dư luận dấy lên tin đồn cặp đôi 'phim giả tình thật'. Trước tin đồn này, Phan Minh Huyền từng lên tiếng phủ nhận. Tuy nhiên, nữ diễn viên cũng khẳng định tin đồn không làm ảnh hướng tới sự hóa thân của cặp đôi để mang tới cho người xem những phân cảnh tình nhất, thật nhất.

Cùng ngắm loạt ảnh hậu trường đám cưới Duy - Vân Trang:

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Loạt ảnh hậu trường đám cưới đẹp mê mẩn của Duy - Vân Trang.

Theo PV/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều