#Phim Thương ngày nắng về

'Thương ngày nắng về' tập cuối: Bà Nga mãn nguyện sau những tháng ngày dãi dầu mưa gió, sống hạnh phúc bên các con

Tập cuối 'Thương ngày nắng về' đã chính thức lên sóng và mang đến cho khán giả 1 cái kết đẹp.

03/08/2022 22:58

*** Xem tất cả các thông tin về phim Thương ngày nắng về

Tập 54, cũng là tập cuối của Thương ngày nắng về phần 2 đã chính thức lên sóng vào tối thứ Tư, ngày 03/08.

Mở đầu tập 54, Vân Vân hào hứng mang cháo vào tận giường định đút cho bà Nga ăn. Thế nhưng, Vân Vân hốt hoảng phát hiện mẹ nằm bất động. Trước tình cảnh của bà Nga, cả gia đình khóc hết nước mắt và vội vàng đưa bà vào bệnh viện.

Trong những tháng ngày đối diện với căn bệnh suy giảm trí nhớ, bà Nga viết nhật ký hàng ngày và có những lời yêu thương, dặn dò cho mỗi cô con gái là Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân. Những dòng nhật ký của bà Nga cũng khiến khán giả vô cùng xúc động.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bác sĩ thông báo bà Nga bị xuất huyết não. Nhờ cấp cứu kịp thời, bà Nga qua cơn nguy kịch.

Tuy nhiên, vì sức khỏe giảm sút, bà Nga không thể tiếp tục công việc bán bún riêu của mình. Quán bún riêu mang thương hiệu 'bà Nga béo' được chuyển nhượng lại cho vợ chồng cậu Vượng và Mộng Mơ.

Cậu Vượng và Mộng Mơ chăm chỉ làm việc, biết cách tiếp cận với công nghệ bán hàng mới, vì thế, quán bún riêu đắt khách không kém với ngày xưa - thuở bà Nga còn đứng bán.

Nội dung chú thích ảnh

Quán bún riêu của bà Nga được cậu Vượng và Mộng Mơ tiếp quản.

3 mẹ con Vân Khánh, Sam và So có cuộc sống ổn định, bình yên. Sam và So đạt kết quả tốt trong học tập, còn công việc của Khánh cũng 'xuôi chèo mát mái'.

Vân Khánh nhớ lời bà Nga dặn, cô xác định trên con đường đi tìm hạnh phúc không nhất thiết phải có bạn đồng hành là 1 người đàn ông. Trên con đường đó, nếu tìm thấy người đàn ông phù hợp, Vân Khánh sẽ đón nhận.

Nội dung chú thích ảnh

3 mẹ con Vân Khánh, Sam và So có cuộc sống ổn định, bình yên.

Cuối cùng, tác phẩm truyện tranh đầu tiên của Vân Vân được ra mắt độc giả. Tác phẩm có tên gọi 'Có mẹ đây rồi' và trong ngày ra mắt, Vân Vân gửi lời cảm ơn đặc biệt tới mẹ của mình.

Vân Vân chia sẻ, khi có mẹ ở bên, cô và các chị được tiếp thêm sức mạnh, có thêm động lực trong cuộc sống.

Nội dung chú thích ảnh

Vân Vân ra mắt sáng tác truyện tranh kể câu chuyện về mẹ và gia đình cô.

Về phần Vân Trang và Duy, 1 đám cưới ấm cúng của cặp đôi được diễn ra. Trong ngày cưới, bà Nga mặc chiếc áo dài do chính bà Kim Nhung may tặng.

Bà Nga hàng ngày vẫn nhớ nhớ, quên quên nhưng Vân Trang cho rằng đó cũng là điều hạnh phúc bởi như vậy mẹ cô sẽ được sống những tháng ngày vô lo, vô nghĩ.

Điều đáng mừng là trong ngày cưới của Vân Trang, bà Nga tỉnh táo và lần lượt gọi tên được các con.

Trong ngày trọng đại của cuộc đời mình, nước mắt Vân Trang không ngừng rơi. Cô và Duy cảm ơn đối phương vì cả 2 đã đến và ở lại, cùng vượt qua bao khó khăn, vất vả để rồi được ở cạnh nhau.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bà Nga cười rạng rỡ khi cô con gái nuôi Vân Trang có được hạnh phúc.

Sau đám cưới của Duy và Vân Trang, Đức gọi điện về xin lỗi vì anh đang đi công tác xa không về tham dự được. Đức không quên dặn dò Duy phải đối xử tốt với Vân Trang - cô em vợ mà Đức rất quý trọng. 

Duy bật mí cho Đức biết trong đám cưới không có sự xuất hiện của bác sĩ Minh - người theo đuổi Vân Khánh. Đồng thời, Đức hẹn sớm trở về khiến người xem tin rằng anh và Vân Khánh sẽ tái hợp, mang lại cho Sam và So 1 gia đình trọn vẹn.

Nội dung chú thích ảnh

Ngày cả gia đình đoàn tụ, bà Nga 1 lần nữa tỉnh táo trở lại. Trải qua những ngày dãi dầu mưa gió, cuộc đời bà Nga cuối cùng đã tìm thấy nắng.

Việc các con trưởng thành khiến bà Nga không còn hối tiếc điều gì cả. Bà Nga tự nhủ rằng bà không còn cần phải ước ao điều gì nữa bởi sau những thử thách thì cuối cùng ông trời đã không bạc đãi bà.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bà Nga thấy mình đã sống 1 cuộc đời không hối tiếc.

Tiếp nối Thương ngày nắng về, bộ phim Ga-ra hạnh phúc sẽ lên sóng bắt đầu từ ngày 08/08 tới.

Theo PV/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều