Hé lộ phim mới nối sóng '11 tháng 5 ngày'

'Thương ngày nắng về' - bộ phim về đề tài gia đình sẽ lên sóng VTV3 sau khi '11 tháng 5 ngày' khép lại.

25/10/2021 07:12

Câu chuyện phim Thương ngày nắng về xoay quanh gia đình bà Na - một người phụ nữ với gánh bún riêu chăm lo chu toàn cho 3 người con và cậu em trai. Vào vai nhân vật trung tâm của phim là NSƯT Thanh Quý.

Qua diễn xuất của nghệ sĩ Thanh Quý ,người mẹ hiện lên với sự tần tảo, hy sinh và những sự thất vọng về đàn con của mình. Cùng với đó là những câu chuyện được mở rộng hơn.

Hé lộ phim mới nối sóng '11 tháng 5 ngày' 0

'Ở bộ phim Thương ngày nắng về, bản thân tôi và các biên kịch đã xây dựng cho bộ phim một câu chuyện sao cho gần gũi nhất, đời sống nhất vì đây là bộ phim thiên về tình cảm gia đình, về tình yêu và đặc biệt là tình mẹ con sẽ được khai thác nhiều nhất', đạo diễn Bùi Tiến Huy chia sẻ.

Hé lộ phim mới nối sóng '11 tháng 5 ngày' 1

Hé lộ phim mới nối sóng '11 tháng 5 ngày' 2

Hé lộ phim mới nối sóng '11 tháng 5 ngày' 3

Cuộc sống của 3 cô con gái trên bước đường tìm kiếm sự nghiệp, tình yêu cũng hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả truyền hình.

Phim Thương ngày nắng về là cơ hội để dàn diễn viên trẻ thử sức với hình ảnh mới. Nếu như Minh Huyền (vai Vân Trang) hào hứng với một vai diễn nặng ký thì Ngọc Huyền (vai Vân Vân) là những cảm xúc mới mẻ khi lần đầu chạm ngõ truyền hình.

Hình ảnh phim trau chuốt, những câu thoại xúc động, nhiều chi tiết đắt giá, Thương ngày nắng về hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả truyền hình nhiều cảm xúc, cùng những suy ngẫm về cuộc sống, về những giá trị gia đình, đặc biệt là tình mẹ.

Đón xem bộ phim Thương ngày nắng về lúc 20h40 phút thứ Hai thứ Ba thứ Tư bắt đầu từ ngày 15/11 trên kênh VTV3.

Theo VTV Kết nối/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều