'Hẹn hò chốn công sở' đuổi sát nút phim của Ahn Bo Hyun - Jo Bo Ah

Bên cạnh đó, cả 2 bộ phim đều tăng mạnh ở tập phát sóng thứ 2.

02/03/2022 16:12

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 1/3.

Hẹn hò chốn công sở và Military Prosecutor Doberman là 2 tác phẩm truyền hình mới đầu tuần bắt đầu khởi chiếu từ tuần 1 tháng 3. Trong khi Hẹn hò chốn công sở do Ahn Hyo Seob và Kim Sejeong đảm nhận sẽ thế sóng Our Beloved Summer thì Military Prosecutor Doberman do Ahn Bo Hyun và Jo Bo Ah đóng chính, phim tiếp tục nối sóng khung giờ chiếu của Ghost Doctor vừa kết thúc tuần trước.

Theo Nielsen Korea, ở đài quốc gia Hẹn hò chốn công sở của SBS đã ghi nhận 4.9% rating trung bình toàn quốc trong tập 1 phát sóng. Qua tập 2, phim tăng gần 2% rating và đạt 6.5%; khu vực đô thị thu về 7.2%, phút cao nhất lên đến 8.4%.

Nội dung chú thích ảnh

A Business Proposal (hay Hẹn hò chốn cồng sở) kể về một nhân viên văn phòng đã giúp đỡ bạn mình đi xem mắt, nhưng không thể ngờ đối tượng xem mắt lại chính là CEO tại công ty cô làm việc.

Ở đài cáp, Military Prosecutor Doberman của tvN trong tập đầu công chiếu đã vượt rating 5%, cụ thể đạt 5.3%. Với khởi đầu đầy mong đợi, phim tiếp tục tăng trong tập 2 và thu về 7.0% rating trung bình toàn quốc, cao nhất 8.7%; khu vực thành phố đạt 8.1%, cao nhất 10.5%.

Đây là thành tích khá cao so với một bộ phim phát sóng ở đài cáp đầu tuần, lại ngay trong những tập đầu công chiếu. Hơn nữa, nó còn vượt cả tỷ suất người xem của Hẹn hò chốn công sở đang chiếu trên đài quốc gia (đài không thu phí).

Nội dung chú thích ảnh

Military Prosecutor Doberman kể về 2 công tố viên quân đội đã chọn công việc này vì những lý do riêng. Ahn Bo Hyun đảm nhận vai Do Bae Man, một công tố viên thờ ơ với công việc của mình và chỉ mong đến ngày được cởi bỏ quân phục. Trong khi đó Cha Woo In (Jo Bo Ah) là con gái duy nhất của một gia đình giàu có, cô chọn trở thành công tố viên để thực hiện mục đích trả thù.

Military Prosecutor Doberman - Trailer tập 3

Đón xem các tập tiếp theo của Hẹn hò chốn công sở phát sóng lúc 22:00; Military Prosecutor Doberman phát sóng lúc 22:30 các tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần. Ở Việt Nam, Military Prosecutor Doberman được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề trên TV360.

Theo Chi Anh/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều