#Phim Hương vị tình thân

Hình ảnh chưa lên sóng của 'Hương vị tình thân': Bố con Nam hội ngộ mừng tủi

Những hình ảnh hé lộ Nam (Phương Oanh) được bố đẻ ôm vào lòng đã được chia sẻ trên mạng xã hội.

08/06/2021 11:34

google_Tiin.vn

*** Xem tất cả các thông tin về phim Hương vị tình thân TẠI ĐÂY

Mới đây, một số hình ảnh hậu trường của bộ phim Hương vị tình thân đã được chia sẻ trên mạng xã hội. Đáng chú ý là cảnh Nam (Phương Oanh) đã gặp ông Sinh (Võ Hoài Nam). Cả hai ôm vào lòng nhu đã chính thức nhận ra mối quan hệ của mình với đối phương. Ông Sinh sau nhiều gian truân đã được ôm con gái vào lòng, còn Nam gục khóc trên đôi vai của bố đẻ. Đây có lẽ là tình tiết mà khác giả mong đến sớm với nhân vật ông Sinh.

Hình ảnh chưa lên sóng của 'Hương vị tình thân': Bố con Nam hội ngộ mừng tủi 0

Hình ảnh chưa lên sóng của 'Hương vị tình thân': Bố con Nam hội ngộ mừng tủi 1

Phải rời xa con gái từ khi còn rất nhỏ, ông Sinh dù ở trong tù vẫn luôn nhớ thương Nam. Miệng nói với ông Tuấn không muốn quan tâm tới chuyện của Nam nữa nhưng khi nghe ông Tuấn kể về con gái, đôi mắt của người cha vẫn tràn ngập tình yêu thương, nhìn qua song sắt nhà tù và nhớ về những ngày Nam còn bé.

Tới khi ra tù, ông Sinh cũng chẳng dám nhận con bởi mặc cảm tội lỗi, lo sợ mình sẽ khiến cô gặp rắc rối, dị nghị vì có ông bố từng ngồi tù. Nhưng ông Sinh vẫn theo sát từng bước đi của con, biết mọi việc diễn ra trong cuộc sống của Nam. Đơn cử như trong tập 28, thấy con gái gặp chuyện, ông Sinh cũng theo Long đến bệnh viện. Nhưng ông chỉ dám đứng ngoài phòng bệnh, dõi theo con gái.

Nhìn con, ông Sinh bật khóc, nhớ lại những tháng ngày trước đây khi Nam còn nhỏ. Trong người cha già tràn ngập cảm giác ăn năn và hối hận vì không thể bảo vệ và chăm sóc con gái. Ông chỉ có thể bất lực đứng nhìn con qua cửa kính phòng bệnh, lau nước mắt rồi chạy ra chạy vào nghe ngóng tình hình của con.

Qua diễn xuất tự nhiên của nghệ sĩ Võ Hoài Nam, nhân vật ông Sinh đã nhận nhiều tình cảm. Nhiều người đã bày tỏ mong muốn hai bố con Nam có thể nhận lại nhau sau nhiều năm xa cách. Với hình ảnh hậu trường mới được tiết lộ, nhiều khán giả dự đoán việc hai bố con ông Sinh nhận nhau cũng sẽ mang đến không ít sóng gió cho cuộc đời Nam, có thể cô sẽ mất công việc hiện tại.

Hình ảnh chưa lên sóng của 'Hương vị tình thân': Bố con Nam hội ngộ mừng tủi 2

Hình ảnh chưa lên sóng của 'Hương vị tình thân': Bố con Nam hội ngộ mừng tủi 3

Hình ảnh chưa lên sóng của 'Hương vị tình thân': Bố con Nam hội ngộ mừng tủi 4

Bên cạnh đó, những hình ảnh tình cảm giữa Long (Mạnh Trường) và Nam (Phương Oanh) cũng gây chú ý. Cặp đôi nắm tay nhau rất ngọt ngào, hay cảnh Long chăm sóc Nam tận tình ở bệnh viện, thậm chí cả hai còn có một cảnh hôn hứa hẹn khiến khán giả 'rung rinh'.

Hình ảnh chưa lên sóng của 'Hương vị tình thân': Bố con Nam hội ngộ mừng tủi 5

Hình ảnh chưa lên sóng của 'Hương vị tình thân': Bố con Nam hội ngộ mừng tủi 6

Hiện tại, diễn biến chuyện tình cảm của Long và Nam đang bước vào giai đoạn có nhiều tính tiết hấp dẫn và kịch tính, đặc biệt khi xuất hiện người phụ nữ tự xưng là vị hôn thê của Long. Giờ đây, trên con đường để nhận ra tình yêu đích thực dành cho đối phương, Long và Nam sẽ còn phải vượt qua 2 'chướng ngại vật' là Thy (Thu Quỳnh) và Kỳ Duyên (Nam Anh).

Đón xem những diễn biến mới nhất của Hương vị tình thân lên sóng vào 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

Theo PV/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều