Viên Băng Nghiên không bị xóa vai trong 'Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương', fan Dương Mịch bất bình

Nhiều người cho rằng nếu nhà sản xuất cố chấp giữ vai của người đẹp họ Viên thì nguy cơ phim không được lên sóng là rất lớn.

05/07/2022 18:31

Nội dung chú thích ảnh

Ít ngày qua, lùm xùm trốn thuế của công ty Công ty TNHH Truyền thông Văn hóa Lệ Nghiên do Viên Băng Nghiên đại diện pháp lý đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Mặc dù phía Viên Băng Nghiên đã nhanh chóng nộp bổ sung tiền thuế, tiền phạt cũng như phát văn bản xin lỗi rất thành khẩn nhưng vẫn không nhận được sự thông cảm của cư dân mạng.

Nội dung chú thích ảnh

Nguyên nhân bởi một blogger đã đưa ra thông tin khiến nhiều người tức giận, đó là trong 3 năm qua, dù Viên Băng Nghiên nhận được hoa hồng rất lớn từ công ty nhưng không nộp dù chỉ một đồng thuế. Đã thế công ty này do Viên Băng Nghiên làm chủ, nắm 100% cổ phần nên không thể có chuyện cô không biết chút gì về chuyện nộp thuế đủ hay thiếu. Bởi thế netizen cho rằng Viên Băng Nghiên thực chất là cố tình lách luật, không nộp thuế chứ chẳng có bộ phận nào sai sót ở đây cả.

Nội dung chú thích ảnh

Dù danh tiếng bị ảnh hưởng thế nhưng nàng tiểu hoa 9X vẫn chưa phải nhận án phong sát giống như Phạm Băng Băng hay Đặng Luân trước đó vì tài khoản trang cá nhân, phòng làm việc của Viên Băng Nghiên đều vẫn còn. Blogger cũng tiết lộ, phim cũ của Viên Băng Nghiên sẽ không bị gỡ bỏ, dù có thể sẽ vĩnh viễn không được chiếu. 2 bộ phim của Viên Băng Nghiên đã quay xong là Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng và Khuynh Thành Diệc Thanh Hoan hiện vẫn chưa có tin tức gì.

Liên quan đến dự án sắp khai máy Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, có thông tin rằng nhà sản xuất không có ý định thay vai diễn Sơn Đồ Nhã Nhã của Viên Băng Nghiên trong phim.

Nội dung chú thích ảnh

Cụ thể, có cư dân mạng đã gửi tin nhắn cho nhà sản xuất Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương để hỏi xem liệu Viên Băng Nghiên có bị thay vai vì bê bối trốn thuế không. Ngay lập tức phía nhà sản xuất đã phản hồi 'Ai nói thế?'. 

Đây được xem là tín hiệu mừng đối với fan của Viên Băng Nghiên bởi câu hỏi ngược này đồng nghĩa với việc chưa có thay đổi gì về vai diễn của Băng Nghiên so với ban đầu nhưng lại khiến người hâm mộ của các diễn viên khác không hài lòng. 

Nội dung chú thích ảnh

Rất nhiều fan của Dương Mịch và Cung Tuấn đã yêu cầu phía nhà sản xuất xem xét lại trường hợp của Viên Băng Nghiên bởi họ cho rằng nếu cố chấp giữ vai diễn này thì khả năng bộ phim quay xong sẽ phải 'đắp chiếu' là rất lớn. Việc vì 1 người làm ảnh hưởng tới cả đoàn phim là vô cùng đáng tiếc.

Bên cạnh đó, cũng có thông tin cho rằng phía nền tảng đầu tư đã tỏ ý muốn thay nữ phụ Băng Nghiên bằng nữ diễn viên Chúc Tự Đan.

Dựa vào các nguồn tin có thể thấy, tuy chưa thể khẳng định Viên Băng Nghiên sẽ bay màu khỏi Cbiz nhưng vai phụ của cô nàng trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương nhiều khả năng sẽ không giữ được. 

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương là dự án đánh dấu sự trở lại của Dương Mịch với phim cổ trang tiên hiệp sau Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa. Bộ phim dự kiến sẽ được khai máy trong tháng 7 này. 

Theo TBLK/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều