Hóa ra khi chưa nổi tiếng, Vương Nhất Bác từng có tạo hình 'không đỡ được' như thế này!

Dù cả Vương Nhất Bác và Trần Ngọc Kỳ hiện tại đều đã có chỗ đứng trong làng giải trí, nhưng 'Học viện tư nhân Thục Sơn' vẫn chưa được phát sóng.

12/05/2022 10:07

Sau khi nổi tiếng nhờ vai Lam Vong Cơ / Lam Trạm trong Trần tình lệnh, Vương Nhất Bác liên tục đảm nhận vai nam chính của nhiều dự án đình đám, vậy nên, nhiều người đã quên mất Học viện tư nhân Thục Sơn (tên cũ: Thanh ca trục tửu thiếu niên hành) - bộ phim anh chàng từng đóng vào năm 2017 vẫn còn trong tình trạng 'đắp chiếu'.

Học viện tư nhân Thục Sơn xoay quanh câu chuyện của Đằng Tịnh (Vương Nhất Bác) - chàng trai mồ côi nắm trong tay tiên linh thần lực của Thần Nông, sử dụng thuần thục Tử Dĩnh Kiếm - pháp bảo của Thục Sơn. Đằng Tịnh được hiệu trưởng trường Thục Sơn nuôi dạy, giữ chức lớp trưởng của lớp Tinh anh.

Nội dung chú thích ảnh

Vương Nhất Bác trong vai Đằng Tịnh.

Đằng Tịnh thuộc tuýp 'trong nóng ngoài lạnh', tuy biểu cảm có vẻ hờ hững nhưng lại là người trọng tình trọng nghĩa, vì tuổi thơ trải qua nhiều biến cố nên luôn giữ được vẻ điềm tĩnh.

Nội dung chú thích ảnh

Đằng Tịnh là thiên tài trong giới kiếm thuật, được hiệu trưởng Học viện Thục Sơn nhận về nuôi nấng.

Một ngày nọ, Cừu Kỳ (Vương Dĩ Luân) - học sinh mới chuyển tới Học viện Thục Sơn, được phân đến sống chung phòng ký túc xá với Đằng Tịnh, chính thức 'khuấy đảo' cuộc sống vốn yên tĩnh của lớp trưởng. Cùng lúc này, Nam Cung Lăng - cô bạn gái tâm đầu ý hợp của Đằng Tịnh đột ngột chuyển trường, khiến anh chàng suy sụp.

Nội dung chú thích ảnh

Đôi bạn thân 'oan gia ngõ hẹp' trong phim.

Để 'gỡ rối tơ lòng', Đằng Tịnh cùng Cừu Kỳ bắt tay điều tra lý do Nam Cung Lăng chuyển trường. Ngoài Cừu Kỳ, Tinh Tuệ (Trần Ngọc Kỳ) – 'nữ thần' của Học viện Thục Sơn, hậu duệ của Nữ Oa cũng góp sức giúp đỡ Đằng Tịnh.

Nội dung chú thích ảnh

Trần Ngọc Kỳ cũng tham gia Học viện tư nhân Thục Sơn với vai Tinh Tuệ.

Học viện tư nhân Thục Sơn là phim huyền huyễn thời hiện đại nên tạo hình của dàn sao trong phim rất lạ lẫm. Trong khi trang phục của nhân vật vừa tân thời, vừa cổ điển thì gương mặt dàn diễn viên cũng 'được' chỉnh sửa có phần thần tiên 'quá đà' khiến người hâm mộ suýt chút nữa không thể nhận ra thần tượng.

Sau 5 năm kể từ khi khai máy, gần đây, tạo hình của Vương Nhất Bác và Trần Ngọc Kỳ trong phim lại được dân tình 'đào lại' và thu hút nhiều quan tâm. Không ít người đã bật cười trước tạo hình 'khó đỡ' này của các diễn viên.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nếu chỉ nhìn lướt qua poster, chắc không mấy ai nhận ra đây là Trần Ngọc Kỳ và Vương Nhất Bác.

Nếu như ở các phân cảnh học tập, sinh hoạt bình thường, tạo hình của các nhân vật nhẹ nhàng bao nhiêu, thì tới cảnh biến hình, chiến đấu, diễn viên trông 'cồng kềnh' bấy nhiêu.

Nội dung chú thích ảnh

Đường kẻ mắt của Vương Nhất Bác còn dày và đen hơn Trần Ngọc Kỳ.

Nội dung chú thích ảnh

Vì nắm tay bạn gái nên phải mặc bộ áo choàng đen trông thật ngầu?

Nội dung chú thích ảnh

Liệu đây có phải là trang phục riêng dành cho người kế nhiệm hiệu trưởng Học viện Thục Sơn?

Có thể nói, Vương Nhất Bác có một mối 'duyên' kì lạ với những vai diễn có tạo hình 'khó thấm'. Không chỉ trong Học viện tư nhân Thục Sơn, mà cả ở Đối tác hoàn hảo, Đại thoại Tây du phần 3, thậm chí là Trần tình lệnh, Vương Nhất Bác luôn trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Mái tóc dài và cặp kính mắt thể hiện vẻ tri thức lẫn lập dị của nhân vật Triệu Thư Vũ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Dù chỉ xuất hiện ít phút với vai Hồng Hài Nhi trong Đại thoại Tây du phần 3, nhưng mái tóc đỏ dài thướt tha của Vương Nhất Bác đã đủ khiến nhiều ngươi 'nhớ mãi không quên'.

Vương Nhất Bác thủ vai Hồng Hài Nhi trong Đại thoại Tây du phần 3

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin về lịch chiếu của Học viên tư nhân Thục Sơn.

Theo Bông/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều