'Hoàn Hồn 2': Lee Jae Wook tìm được hạnh phúc mới bên Go Yoon Jung nhưng phải đối đầu với tình địch Hwang Minhyun?

Jang Wook (Lee Jae Wook) đang chìm đắm trong tuyệt vọng sẽ bắt đầu thay đổi sau khi gặp một người phụ nữ bí ẩn trong 'Hoàn Hồn 2'.

23/11/2022 17:02

Được chấp bút bởi bộ đôi biên kịch nổi tiếng Hong Sisters, Alchemy of Souls (hay Hoàn Hồn) là bộ phim tình cảm giả tưởng lấy bối cảnh quốc gia hư cấu Daeho, một quốc gia không tồn tại trong lịch sử hay trên bản đồ. Ở đây xuất hiện những người có khả năng sử dụng phép thuật gọi là thuật sư. Bộ phim xoay quanh câu chuyện của những nhân vật có số phận trớ trêu do ma thuật hoán đổi linh hồn gây ra.

Sau phần đầu tiên gây sốt vào giữa năm nay, Hồn Hoàn 2 chuẩn bị quay lại với bối cảnh 3 năm sau phần 1. Thay thế nữ chính Jung So Min đóng vai Mu Deok ở phần trước, Go Yoon Jung sẽ lộ diện trong phần tiếp theo với vai Nak Soo, người trước đây có linh hồn sống trong cơ thể của Mu Deok.

Nội dung chú thích ảnh

Mối quan hệ của 2 nhân vật chính trong phần 2 sẽ tiến triển ra sao?

Sau khi lần lượt công bố lịch phát sóng, tung poster và teaser 'nhá hàng', bộ ảnh đầu tiên xem trước của Hoàn Hồn 2 cũng được hé lộ. Jang Wook (Lee Jae Wook) được nhìn thấy đang ở cùng Nak Soo (Go Yoon Jung), người phụ nữ đã mất hết ký ức trước đây. Jang Wook nhẹ nhàng ôm eo và mặt Nak Soo, cả 2 nhìn nhau trìu mến như thể thời gian đã ngừng lại khi họ bên nhau.

Ở những hình ảnh khác, Jang Wook luôn nhìn cô gái với ánh mắt kiên định chắc chắn trong khi trong ánh mắt của đối phương lại mang sự lo lắng cùng tò mò.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bộ ảnh đầu tiên của Hoàn Hồn 2 được hé lộ.

Trước đó, đoạn teaser dài 15 giây cũng được tung ra. Jang Wook đã quay trở lại và đang sống cô lập trong cảm giác tội lỗi, tuyệt vọng. Khi một người phụ nữ đến thăm Jang Wook, anh tuyệt vọng nói: 'Ta thậm chí không thể bảo vệ người ta hứa sẽ bảo vệ, sao có thể bảo vệ những thứ khác?'.

Tiếp theo, Seol Youl (Hwang Minhyun) bỗng ôm chặt mối tình đầu Nak Soo và nói: 'Có việc mà ta phải lo liệu. Lần này đó là trách nhiệm nặng nề của ta'.

Hoàn Hồn 2 - Teaser

Đoạn teaser cũng hé lộ cái nhìn thoáng qua về cặp đôi xấu số Jin Cho Yeon (Arin) - Park Dang Goo (Yoo In Soo), 2 người từng đối mặt với bi kịch trong ngày cuối của họ ở tập cuối phần 1. Cuối đoạn clip, Jang Wook bày tỏ những suy nghĩ đã thay đổi của mình sau khi gặp người phụ nữ bí ẩn. Dù đang đắm chìm trong nỗi đau và tuyệt vọng, Jang Wook vẫn đánh cược mạng sống lần nữa cho cuộc chiếu phía trước: 'Để bảo vệ điều quý giá bằng mọi cách, ta chấp nhận cuộc chiến này'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Chờ đón Hoàn Hồn 2 dự kiến chính thức khởi chiếu từ ngày 10/12 tới, sau kết thúc của Dưới Bóng Trung Điện (Under the Queen's Umbrella).

Theo TH/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều