'Hoàn Hồn' thông báo lịch hoãn chiếu

Theo nguồn tin, 'Hoàn Hồn' sẽ không được phát sóng vào tuần 2 tháng 8.

05/08/2022 17:08

Mới đây, theo một nguồn tin từ Alchemy of Souls (hay Hoàn Hồn) chia sẻ: 'Hoàn Hồn sẽ phát sóng tập 15 và 16 bình thường vào cuối tuần này (tức ngày 6/8 và 7/8), sau đó tạm hoãn trong tuần kế tiếp (ngày 13/8 và 14/8) để tập trung hoàn thiện nửa sau của bộ phim'.

Cũng theo nguồn tin này, tuần hoãn sóng Hoàn Hồn đã có lịch thay thế. Ngày 13/8, một tập đặc biệt bao gồm các nội dung chính của phim sẽ được phát sóng trong khi ngày 14/8 là chương trình đặc biệt với các diễn viên của phim.

Nội dung chú thích ảnh

Theo dự kiến ban đầu, Hoàn Hồn bao gồm 20 tập phát sóng trên đài tvN. Tuy nhiên trong cuộc họp báo, đạo diễn Park Joon Hwa chia sẻ rằng cả ekip đang quay phần 2 vì không thể sắp xếp toàn bộ câu truyện trong 20 tập.

Tháng trước, một phương tiện truyền thông đã đưa tin rằng bộ phim đã bắt đầu quay phần 2 và nữ chính sẽ do Go Yoon Jung thủ vai. Phần 2 sẽ dài 10 tập và tất cả những nhân vật vẫn giữ nguyên vai trò của mình. Đáp lại, một nguồn tin từ Hoàn Hồn trả lời: 'Rất khó để xác nhận các chi tiết liên quan đến phần 2 vì nó có thể là một đoạn giới thiệu cho Phần 1 hiện đang được phát sóng'.

Bên cạnh đó, công ty quản lý của Jung So Min (nữ chính hiện tại của bộ phim) cũng cho biết họ không thể đưa ra câu trả lời nữ diễn có tham gia phần 2 hay không.

Nội dung chú thích ảnh

Được chấp bút bởi bộ đôi biên kịch nổi tiếng Hong Sisters (Hong Jung Eun và Hong Mi Ran), Hoàn Hồn là bộ phim tình cảm giả tưởng lấy bối cảnh quốc gia hư cấu Daeho, một quốc gia không tồn tại trong lịch sử hay trên bản đồ. Ở đây xuất hiện những người có khả năng sử dụng phép thuật gọi là thuật sư. Bộ phim xoay quanh câu chuyện của những nhân vật có số phận trớ trêu do ma thuật hoán đổi linh hồn gây ra.

Theo TH/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều