Họp báo 'Good Job': Jung Il Woo nhẹ nhõm khi nữ chính là Yuri (SNSD) nhưng áp lực vì phim của Park Eun Bin

Dù vừa thành công trong tác phẩm cổ trang đóng chung năm ngoái nhưng cả Jung Il Woo và Kwon Yuri đều bày tỏ áp lực khi 'Good Job' nối sóng 'Extraordinary Attorney Woo'.

24/08/2022 23:41

google_Tiin.vn

Good Job xoay quanh một thám tử thông minh, tài giỏi tên Eun Sun Woo (Jung Il Woo). Anh vừa điều hành 1 công ty lớn, vừa bí mật hành nghề thám tử trong bóng tối. Don Se Ra (Yuri) là trợ lý của Sun Woo, một cô gái nhanh nhạy, cũng rất nghịch ngợm và năng nổ, với đặc điểm luôn thủ sẵn cặp kính trên mặt.

Ngày 24/8, bộ phim của đài ENA đã tổ chức buổi họp báo trực tuyến với sự tham gia của các diễn viên Jung Il Woo, Yuri, Eum Moon Suk và Song Sang Eun.

Nội dung chú thích ảnh

Dàn diễn viên chính của Goob Job trong buổi họp báo.

Tại buổi họp báo, nam chính Jung Il Woo đã chia sẻ cảm xúc khi nhanh chóng tái hợp với bạn diễn Kwon Yuri chỉ sau thời gian ngắn, sau khi cả 2 vừa kết thúc tác phẩm cổ trang Bossam: Steal the Fate. 'Tôi cảm thấy ổn định. Thường thì tôi phải mất một khoảng thời gian để làm quan với một người, nhưng khi biết Yuri sẽ làm bạn diễn, tôi nhẹ nhõm và vui mừng'.

Nội dung chú thích ảnh

Nam chính Jung Il Woo

Trong khi đó Yuri lại chia sẻ: 'Chúng tôi đã kết hợp ăn ý trong bộ phim trước và có rất nhiều điều để học hỏi từ thái độ chân thành của anh ấy đối với diễn xuất. Tôi rất mong được làm việc để học hỏi thêm trong dự án lần này'.

Về mối quan hệ của cặp đôi, nữ diễn viên cũng nhận xét: 'Tôi nghĩ rất hiếm khi được tái hợp để thực hiện các dự án cùng nhau. Mối quan hệ của chúng tôi như thể bắt đầu từ kiếp trước (khi đóng Bossam: Steal the Fate) và kéo dài đến hiện tại (khi đóng Good Job), vì vậy chúng tôi được đặt biệt danh là 'cặp đôi tái sinh'. Tôi rất biết ơn vì được khán giả mong đợi và ủng hộ như vậy'.

Nội dung chú thích ảnh

Nữ chính Kwon Yuri

Good Job sẽ nối sóng khung giờ chiếu của Extraordinary Attorney Woo (hay Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo) trên ENA. Bộ phim khép lại sau 16 tập ngày 18/8 với rating thu về là 17.5%. Bên cạnh màn tái hợp đặc biệt của cặp đôi chính Jung Il Woo - Kwon Yuri thì Goob Job cũng thu hút sự quan tâm vì là tác phẩm nối sóng phim của Park Eun Bin.

Vì vậy khi được hỏi về áp lực bởi bộ phim tiền nhiệm, nam chính Good Job nói: 'Tôi rất thích Extraordinary Attorney Woo. Điều tôi biết ơn là nhờ bộ phim này mà đài ENA đã được biết đến rộng rãi hơn. Từ đó dự án nối sóng mới của chúng tôi cũng được quan tâm hơn. Sẽ là dối lòng nếu nói không có áp lực nhưng tôi vẫn đang nỗ lực hết mình và tập trung cho kịch bản lần này'.

Nội dung chú thích ảnh

Kwon Yuri cũng thú nhận rằng mình có áp lực tương tự bạn diễn Jung Il Woo, tuy nhiên cô vẫn nắm bắt sự thành công của tác phẩm tiền nhiệm và cố gắng hết sức.

Tập đầu tiên của Good Job khởi chiếu vào lúc 21:00 tối ngày 24/8. Lịch phát sóng phim sẽ vào các tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh ENA.

Một số hình ảnh trong buổi họp báo:

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Theo Rose/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều