Họp báo 'One Ordinary Day': Kim Soo Hyun muốn biến bản gốc thành 'của riêng', Cha Seung Won nhận kịch bản vì đạo diễn

Dù là một tác phẩm remake nhưng ngay khi gửi lời mời hợp tác trong 'One Ordinary Day', đạo diễn Lee Myung Woo cho biết anh đã rất bất ngờ vì 2 nam chính Kim Soo Hyun - Cha Seung Won đều nhanh chóng gật đầu.

27/11/2021 20:18

google_Tiin.vn

Là bản làm lại của Hàn Quốc từ Criminal Justice (BBC), One Ordinary Day có sự tham gia của Kim Soo Hyun trong vai Kim Hyun Soo. Kim Hyun Soo là một sinh viên đại học bình thường bỗng chốc bị đảo lộn cuộc sống sau khi đột ngột trở thành nghi phạm chính trong một vụ án giết người.

Cha Seung Won sẽ đảm nhận vai Shin Joong Han, một luật sư hạng ba gần như không thể vượt qua kỳ thi luật và là người duy nhất giúp đỡ Hyun Soo, đồng thời chưa bao giờ hỏi cậu về sự thật đã xảy ra.

Họp báo 'One Ordinary Day': Kim Soo Hyun muốn biến bản gốc thành 'của riêng', Cha Seung Won nhận kịch bản vì đạo diễn 0

Mới đây, bộ phim đã tổ chức buổi họp báo trực tuyến trước khi phát sóng với sự tham gia của đạo diễn Lee Myung Woo cùng các diễn viên chính Kim Soo Hyun, Cha Seung Won và Kim Sung Kyu.

Nói về việc chuyển thể bộ phim từ kịch bản gốc, đạo diễn Lee Myung Woo cho biết anh cảm thấy 'tê liệt' vài ngày sau khi xem bản gốc của BBC.

'Có một thông điệp manh mẽ được truyền tải qua bộ phim gốc và tôi nghĩ thật tuyệt nếu được remake. Khi cơ hội đến, tôi phải tìm những phần của bản gốc không phù hợp với một bộ phim truyền hình Hàn Quốc, vì chúng tôi có xã hội và cách thể hiện cảm xúc khác nhau. Tôi cùng các nhà biên kịch đã trao đổi rất nhiều để nhào nặn nó thành một tác phẩm đúng chất Hàn Quốc' - đạo diễn Lee Myung Woo nói.

Họp báo 'One Ordinary Day': Kim Soo Hyun muốn biến bản gốc thành 'của riêng', Cha Seung Won nhận kịch bản vì đạo diễn 1

Trong quá trình tuyển chọn diễn viên, một điều bất ngờ là cả 2 nam chính đều được đạo diễn nghĩ đến đầu tiên và họ đều bất ngờ gật đầu nhanh chóng. Nhân vật Kim Hyun Soo là một sinh viên đại học bình thường nhưng phải trải qua biến cố lớn sau đêm mưa định mệnh.

Lee Myung Woo chia sẻ rằng Kim Soo Hyun là một diễn viên tạo ra nhiều khoảnh khắc tuyệt vời. Hơn nữa, anh cũng có một cái tên gần giống với nhân vật, vì vậy, nam diễn viên đã được tưởng tượng là nhân vật ngay từ đầu. Tuy nhiên, khi Kim Soo Hyun thực sự gật đầu đồng ý với lời đề nghị casting, đạo diễn One Ordinary Day cảm giác đó như 'một giấc mơ'.

Họp báo 'One Ordinary Day': Kim Soo Hyun muốn biến bản gốc thành 'của riêng', Cha Seung Won nhận kịch bản vì đạo diễn 2

Bình luận về chia sẻ của đạo diễn cũng như nhân vật của mình, Kim Soo Hyun cho biết anh thực sự xúc động với bản gốc của BBC và muốn thử sức trong nhân vật mới là Hyun Soo. 'Bản gốc có giá trị riêng nhưng tôi muốn cố gắng biến nó thành của riêng mình. Khi tôi nghe về dự án lần đầu tiên, tôi đã nghĩ rằng đây là cơ hội của mình. Tôi đã đặt tất cả tâm trí cho Hyun Soo. Vì vậy, tôi đều cảm thấy những tâm trạng thất vọng, buồn bã, tổn thương và mất mát của nhân vật' - Kim Soo Hyun nói.

Trong khi đó, Cha Seung Woo đã làm việc với đạo diễn Lee Myung Woo trong bộ phim You're All Surrounded. Nam diễn viên được nhận xét là có sức hút và sự linh hoạt mà ít diễn viên Hàn Quốc có được.

'Anh ấy có thể làm bất kỳ thể loại phim nào. Vì bản làm lại này đôi khi mang lại cảm thấy quá nặng nề, tôi muốn một nhân vật có thể cảm thấy như được nghỉ ngơi sau đó và Cha Seung Won là diễn viên đầu tiên nghĩ đến. Tôi gọi và gửi cho anh ấy kịch bản. Sau đó Cha Seung Woo ồng ý ngay trong đêm hôm đó', Lee Myung Woo bày tỏ.

Họp báo 'One Ordinary Day': Kim Soo Hyun muốn biến bản gốc thành 'của riêng', Cha Seung Won nhận kịch bản vì đạo diễn 3

Trả lời thành thật về vai diễn mới, Cha Seung tự nhận lúc đầu anh đồng ý tiếp nhận bộ phim vì đạo diễn. 'Tôi đã có rất nhiều kỷ niệm đẹp khi làm việc với anh ấy (Lee Myung Woo) từ trước. Tôi có niềm tin rằng nếu chúng tôi được làm việc cùng nhau một lần nữa, anh ấy sẽ làm tốt việc mang lại cảm xúc trong diễn xuất mà tôi muốn làm' - Cha Seung chia sẻ.

Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng khẳng định anh rất thích tác phẩm này và giải thích thêm về nhân vật mình đảm nhận. Anh nói: 'Khi tôi xem bản gốc, nhân vật của tôi bề ngoài lạnh như băng nhưng vẫn cảm nhận rõ sự ấm áp trong cách anh ấy cư xử với người khác. Tôi thích chiều sâu được thêm vào bộ phim. Đây là điều mà đạo diễn đã biến chuyển cực tốt thành những cảm xúc và quan điểm của người Hàn Quốc'.

Hai nam chính Kim Soo Hyun - Cha Seung Woo

Hai nam chính Kim Soo Hyun - Cha Seung Woo

Ngoài ra, một nhân vật đặc biệt không thể thiếu trong bộ phim chính là Do Ji Tae do nam diễn viên Kim Sung Kyu đảm nhận. Trong phim, Do Ji Tae là một tù nhân đứng đầu nhà giam, nhân vật hứa hẹn sẽ mang đến những cảm xúc đặc biệt mà Kim Hyun Soo chưa từng trải qua khi là một sinh viên.

Họp báo 'One Ordinary Day': Kim Soo Hyun muốn biến bản gốc thành 'của riêng', Cha Seung Won nhận kịch bản vì đạo diễn 5

Nói về One Ordinary Day, Kim Sung Kyu bày tỏ, khi đọc kịch bản, anh thích thông điệp mà phim mang đến khiến mọi người phải suy nghĩ. Đó là thông điệp xuất hiện từ từ, ẩn hiện xuyên suốt cả bộ phim.

'Hyun Soo là trung tâm nhưng câu chuyện của các nhân vật khác cũng rất thú vị. Tôi lo lắng về nhân vật mình đóng nhưng tôi đã chấp nhận thử thách.

Tôi không cảm thấy áp lực khi đóng một vai phản diện. Anh ta là một tội phạm trong tù, nhưng anh ta không phải là một nhân vật phản diện đơn giản. Anh ấy khác với những vai diễn trước đây của tôi. Anh ta nắm giữ một sợi dây quyền lực trong nhà tù' - Kim Sung Kyu nói về nhân vật của mình.

Một số hình ảnh tại buổi họp báo bộ phim One Ordinary Day:

Họp báo 'One Ordinary Day': Kim Soo Hyun muốn biến bản gốc thành 'của riêng', Cha Seung Won nhận kịch bản vì đạo diễn 6

Họp báo 'One Ordinary Day': Kim Soo Hyun muốn biến bản gốc thành 'của riêng', Cha Seung Won nhận kịch bản vì đạo diễn 7

Họp báo 'One Ordinary Day': Kim Soo Hyun muốn biến bản gốc thành 'của riêng', Cha Seung Won nhận kịch bản vì đạo diễn 8

Họp báo 'One Ordinary Day': Kim Soo Hyun muốn biến bản gốc thành 'của riêng', Cha Seung Won nhận kịch bản vì đạo diễn 9

Họp báo 'One Ordinary Day': Kim Soo Hyun muốn biến bản gốc thành 'của riêng', Cha Seung Won nhận kịch bản vì đạo diễn 10

Đón xem One Ordinary Day (gồm 8 tập) chính thức khởi chiếu từ ngày tối nay (27/11). Tại Việt Nam, bộ phim được Viettel Media mua bản quyền chính thức và phát sóng có Vietsub tại TV360, song song với Hàn Quốc.

One Ordinary Day - Teaser 3

Theo TH/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều