'Hương vị tình thân' tập 42: Thy buông tay, từ bỏ tình cảm với Huy?

Thy đã nói với bà Sa về quyết định chấm dứt mọi chuyện, không theo lời mẹ cố vào làm dâu nhà Long.

16/06/2021 14:36

Trong tập 42 Hương vị tình thân, chứng kiến mối quan hệ của mình và Huy (Anh Vũ) bị mọi người trong gia đình anh phản đối, còn bà Sa (Thu Hạnh) lại tìm mọi cách để con dâu gả vào hào môn, Thy (Thu Quỳnh) đã quyết định chấm dứt mọi chuyện. Cô nói với mẹ mong muốn của mình nhưng tất nhiên, bà Sa đã kiên quyết phản đối.

'Cái gì? Đến giờ phút này rồi con định bỏ cuộc á? Mẹ nói cho con biết, con đang làm rất tốt. Tất cả việc còn lại để mẹ lo', bà Sa dặn con gái. Mặc dù vậy Thy có vẻ cương quyết: 'Mẹ! Con không muốn nữa'.

'Hương vị tình thân' tập 42: Thy buông tay, từ bỏ tình cảm với Huy? 0

Là người phụ nữ thông mình, Thy hiểu Huy sẽ chăm sóc mình rất tốt. Nhưng cô cũng có những băn khoăn về tình cảm của Huy dành cho mình. Thy đã chia sẻ với Huy về việc đã được mẹ cho học nữ công gia chánh từ nhỏ, nghe theo sự sắp đặt của mẹ nhưng không làm được. Còn với Huy, cô cho rằng anh là người tốt và yên tâm khi ở cạnh.

Đáp lại những chia sẻ của Thy, Huy đã nói với cô sẽ tiếp tục yêu thương, che chở. Dù vậy, Thy khẳng định: 'Em không phải chỉ là một cô gái từng khóc trong rừng mận. Em đã từng có ý định với Long, anh biết mà…Em là đứa hiếu thắng. Em không giống những gì anh nghĩ về em'.

'Hương vị tình thân' tập 42: Thy buông tay, từ bỏ tình cảm với Huy? 1

Thế nhưng, Huy cho rằng Thy đã nhầm và rất vui vì Thy đã nói ra suy nghĩ của mình.

'Nếu như em hư vinh như những gì em nói thì em chỉ cần tiếp nhận tình cảm của anh. Anh sẽ vẫn yêu em. Chỉ cần cái bẫy tình yêu nho nhỏ là đu hút anh rồi. Em sẽ vẫn có thể không là con dâu nhà họ Hoàng. Nhưng cuối cùng thì sao? Em chọn cách không làm như thế vì anh cảm nhận được em cũng quan tâm đến cảm xúc của anh' – Huy nói.

Liệu Thy và Huy có đến được với nhau? Đón xem tập 42 Hương vị tình thân phát sóng vào 21h ngày 16/6 trên kênh VTV1.

Theo PV/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều