IU tái xuất cùng Ryu Jun Yeol và Park Jung Min trong bộ phim dạng 'Squid Game'

Được biết 'Moeny Game' sẽ khởi quay trong đầu năm nay và đã có 5 trong 8 diễn viên được tiết lộ.

28/01/2022 14:47

Ngày 28/1, một đại diện của Naver Webtoon đã thông báo rằng 5 diễn viên bao gồm Ryu Jun Yeol, IUPark Jung MinPark Hae Joon và Bae Sung Woo sẽ tham gia vào bộ phim mới mang tên Money Game.

Bộ phim dài 8 tập, dựa trên 2 webtoon của nhà văn Bae Jin Soo là Money GamePie Game. Trong câu chuyện, tiền bạc hình thành khi thời gian trôi qua. Bộ phim sẽ kể lại những sự kiện khi 8 người tham gia một trò chơi sẽ bị đặt trong những hoàn cảnh khắc nghiệt và hoàn toàn cắt đứt với xã hội bên ngoài. Những người chơi liên tục hợp tác rồi phản bội nhau bởi game chỉ kết thúc khi ai đó chết.

Nội dung chú thích ảnh

Nghe qua, Money Game có nội dung tương tự Squid Game. Phim được biên soạn và đạo diễn bởi Han Jae Rim, người từng chỉ đạo The Face Reader và Emergency Declaration.

IU hiện đang bận rộn chuẩn bị cho bộ phim sắp tới Broker cùng Song Kang Ho, Kang Dong Won và Bae Donna. Trong khi đó Ryu Jun Yeol đã để lại cảm xúc ấn tượng với khán giả qua bộ phim Lost của jTBC vừa kết thúc cuối năm 2021. Đây sẽ là lần tái hợp tiếp theo của anh và đạo diễn Han Jae Rim sau The King.

Park Jung Min cũng thu hút sự chú ý khi vừa tham gia một vai diễn trong Hellbound của Netflix, còn Park Hae Joon từng khắc hoạ quá thành công vai diễn ông chồng tồi tệ tham lam trong The World of The Married. Bae Sung Woo cũng để lại ấn tượng tốt thông qua mỗi dự án góp mặt.

Nội dung chú thích ảnh

Park Hae Joon - Bae Sung Woo.

Được biết, Money Game được sản xuất bởi Studio N, nơi trước đây từng sản xuất những tác phẩm rất thành công như Sweet Home, Our Beloved Summer Yumi's Cells. Lotte Cultureworks cũng phụ trách đầu tư và tham gia với tư cách đồng sản xuất bộ phim.

Money Game sẽ làm nổi bật những cuộc đấu trí khốc liệt và đối đầu đầy căng thẳng của những người tham gia vì tiền. Bộ phim được dự kiến khởi quay vào đầu năm 2022.

Theo Rose/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều