'Jinxed at First' lấy lại phong độ sau khi tụt hạng tại tập 5 phát sóng

Trong khi đó, 'Eve' dù ghi nhận xếp hạng giảm nhưng vẫn cực kỳ gay cấn.

01/07/2022 10:41

Cuộc chiến của các phim Hàn phát sóng tối thứ 4, thứ 5 đang ngày càng căng thẳng, khốc liệt. Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 30/6.

Theo Nielsen Korea, ở đài cáp, Insider của JTBC do Kang Ha Neul đóng chính vẫn duy trì mức rating trung bình toàn quốc đạt 3.1%. Mức rating này tương đương với tập phát sóng đêm thứ 4 nhưng đã sụt giảm so với tuần trước.

Nội dung chú thích ảnh

Tiếp theo, Eve của tvN do Seo Ye Ji đảm nhận đã đạt rating 3.9% sau khi ghi nhận xếp hạng cao nhất trong 2 tập liên tiếp trước đó (4.1%).

Dù vậy, bộ phim đang vô cùng kịch tính. Ở BXH phim và diễn viên được tìm kiếm nhiều nhất tuần 4 tháng 6, Eve chiếm vị trí 3/10 của BXH (sau Alchemy of SoulsWhy Her?). Trong khi đó, nữ chính của phim là Seo Ye Ji đứng đầu BXH diễn viên danh tiếng, Yoo Sun xếp thứ 4 còn Park Byung ở vị trí 5.

Nội dung chú thích ảnh

Tập 10 Eve vẫn xoay quanh kế hoạch trả thù của Lee Rael (Seo Ye Ji). Cô thay đổi kế hoạch sau khi khẳng định rằng Han So Ra (Yoo Sun) đã sát hại mẹ ruột của mình và liên tục có nhiều bước đi không thể lường trước. Theo đó, Rael đã gài bẫy vợ chồng So Ra để tất cả mọi người biết về chuyện ngoại tình của mình với chủ tịch Kang (Park Byung Eun). Tuy tức giận vì hành động của người tình nhưng Kang Yoon Kyum chẳng thể làm gì mà vẫn bị cô ta quyến rũ. Cuối phim, anh quyết định đề nghị ly hôn Han So Ra.

Eve - Trailer tập 11

Đón xem các tập tiếp theo của Eve phát sóng lúc 22:30 các tối thứ 4, thứ 5 trên tvN. Ở Việt Nam, Eve được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề trên kênh TV360.

Ở đài quốc gia, bộ phim Jinxed at First của KBS 2TV do Seohyun và Na In Woo đảm nhận đã khôi phục tỷ suất sau 1 tập giảm mạnh. Theo đó, tập 6 phim đã thu về 4.3% rating trung bình toàn quốc, tăng liền 1.2% so với tập 5 phát sóng tối 29/6. Đây cũng là thành tích cao nhất của phim sau 3 tuần khởi chiếu.

Nội dung chú thích ảnh

Soo Kwang và Seul Bi có nụ hôn thứ 2 sau lần đầu chớp nhoáng đầy bất ngờ tại tập 4.

Trong tập phát sóng này, Gong Soo Kwang (Na In Woo) đã thú nhận tình cảm của mình với Seul Bi (Seohyun). Sau khi tỏ tình, anh trao crush một nụ hôn ngọt ngào.

Theo Rose/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều