JTBC thông báo phát liền 3 tập cuối 'Snowdrop' vào tuần tới

Khán giả sẽ được thưởng thức ngay tập cuối trong tháng 1 này thay vì phải đợi thêm 1 tuần nữa.

21/01/2022 16:41

Chỉ còn 5 tập phát sóng nữa, Snowdrop sẽ chính thức khép lại sau gần 2 tháng khởi chiếu đầy sóng gió. Vào ngày 21/1, một đại diện của bộ phim đã thông báo: 'Snowdrop sẽ phát liền 2 tập cuối và kết thúc vào ngày 30/1'. Trước đó theo lịch dự kiến, phim sẽ kết thúc vào ngày 5/2.

Nội dung chú thích ảnh

Snowdrop bao gồm 16 tập phim, lấy bối cảnh những năm 80 có phong trào dân chủ lịch sử tại Hàn Quốc. Nội dung bộ phim sẽ kể về câu chuyện tình yêu của Eun Young Ro (Jisoo - Blackpink), một sinh viên của một trường đại học danh tiếng. Cô đã cứu một người đàn ông bất ngờ xuất hiện tại ký túc xá với một cơ thể đầy máu Im Soo Ho (Jung Hae In). Young Ro đã giấu Soo Ho và chăm sóc vết thương cho anh ngay cả khi đối mặt với nguy hiểm.

Sau 2 tập phát sóng đầu, phim vấp phải nhiều tranh cãi và bản kiến nghị đòi ngừng phát sóng Snowdrop tiếp tục được yêu cầu mạnh mẽ. Lúc này jTBC buộc phải lên tiếng lần nữa và tuyên bố họ đang bị tổn hại nghiêm trọng bởi nhiều lan truyền sai lệch xung quanh Snowdrop.

Nội dung chú thích ảnh

Trong tập mới nhất (tập 11), sự hợp tác của Soo Ho (Jung Hae In) và Kang Mo (Jang Seung Jo) đã và đang tiến triển thuận lợi. Họ khống chế được nhóm gián điệp Triều Tiên và giải thích rõ cho tất cả các con tin hiểu nắm được tình hình. Hiện tại cả nhóm đang cùng lên phương án để có thể sống sót an toàn sau 8 ngày nữa, bên cạnh đó Young Ro (Jisoo) và Soo Ho cũng xoá bỏ hiểu lầm. Cuối phim, khi chỉ còn 2 người trên phòng giặt đồ, Soo Ho đã không thể kìm chế, hôn Young Ro liền 2 cái để bày tỏ tình cảm..

Nội dung chú thích ảnh

Như vậy ở tuần này, Snowdrop vẫn phát sóng bình thường 2 tập 12 và 13 lần lượt vào thứ 7, chủ nhật theo lịch dự kiến. Trong tuần tiếp theo, phim sẽ lên sóng tập 14 vào thứ 7 (29/1) và tập 15-16 vào chủ nhật (30/1). Bộ phim thế sóng sau đó là Forecasting Love and Weather của Park Min Young và Song Kang.

Theo Rose/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều