Kẻ 'phản anh hùng' Venom chính thức gia nhập Vũ trụ điện ảnh Marvel

Chủ tịch Marvel Studios cho biết sự thành công của loạt phim Venom chính là nguyên nhân giúp nhân vật này sẽ có mặt trong MCU.

07/12/2021 16:23

(Ảnh: Sony Pictures)

(Ảnh: Sony Pictures)

Marvel chính thức thông báo nhân vật phản anh hùng Venom sẽ gia nhập Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU). Theo chủ tịch Marvel Kevin Feige, đây là thời gian thích hợp nhất để nhân vật này có thể xuất hiện trong MCU.

'Nếu bạn đã đọc truyện tranh gốc, bạn sẽ thấy sự kết nối hiển nhiên giữa Venom và Spider-Man. Do đó, ngay khi Sony thành công với bộ phim về Venom và Tom Hardy trở thành biểu tượng cho vai diễn này, câu hỏi cần đặt ra ở đây sẽ là Khi nào thì chúng tôi có thể hợp nhất 2 nhân vật này lại', chủ tịch Marvel chia sẻ.

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, những người hâm mộ đã vô cùng háo hức trước viễn cảnh tương lai MCU với nhân vật Venom. Trước đó, người hâm mộ cũng đã tò mò và đồn đoán về việc khi nào thì Venom do Tom Hardy thủ vai sẽ xuất hiện trong MCU, đối đầu với Spider-Man của Tom Holland.

(Ảnh: The Direct)

(Ảnh: The Direct)

Đáng chú ý, trong after-credit của Venom: Let There Be Carnage, Sony đã ngầm khẳng định về sự đối đầu giữa Venom và Spider-Man. Như vậy, với lời khẳng định chắc chắn của chủ tịch Marvel Studios, việc 2 nhân vật này đối mặt với nhau sẽ chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi.

Trong khi chờ đợi, khán giả có thể tiếp tục đón chờ sự trở lại của Tom Holland trong vai diễn đình đám Spider-Man với phần phim tiếp theo Spider-Man: No Way Home. Đây cũng là phần phim thứ 27 của Vũ trụ điện ảnh Marvel MCU. Trong phần phim này, danh tính của Spider-Man đã bị tiết lộ, điều này khiến siêu anh hùng buộc phải liên hệ với người bạn cũ - Doctor Strange - để nhờ một số sự trợ giúp phép thuật.

Bộ phim dự kiến phát hành tại Mỹ vào ngày 17/12, được coi là một phần thuộc Giai đoạn 4 của Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Theo Hà Linh (Theo Screen Rant)/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều