Kết 'Hướng dương ngược nắng' gây tranh cãi chỉ vì 1 bức ảnh

Một bức ảnh tiết lộ đám cưới có trong cái kết của 'Hướng dương ngược nắng' đã làm khán giả của phim thi nhau đồn đoán.

10/05/2021 08:34

*** Xem tất cả các bài viết về phim Hướng dương ngược nắng TẠI ĐÂY

Trong MV ca nhạc mới của phim mang tên Điều dang dở ngọt ngào, ngoài những cảnh quay đã phát sóng thì một số tình tiết mới trong phim vẫn chưa xuất hiện. Nhiều khán giả đã dựa vào những tình tiết mới này để đoán ra cái kết cuối cùng của phim. Trong số các cảnh mới xuất hiện, có một cảnh liên quan đến đám cưới, trong đó hình ảnh cô dâu - chú rể chỉ để lộ cảnh quay phía sau lưng. Chỉ với một bức ảnh này mà loạt cặp đôi trong phim đã được gọi tên. Dù cảnh quay khá mờ ảo, nhưng khán giả đã đoán già đoán non đó là nhân vật nào.

Kết 'Hướng dương ngược nắng' gây tranh cãi chỉ vì 1 bức ảnh 0

Đầu tiên, bóng dáng chú rể phần lớn được khán giả đoán là chú Quân - ông Quân (NSƯT Phạm Cường). Nếu chú rể là ông Quân, thì cô dâu còn lại có thể là bà Cúc (NSND Thu Hà) hoặc bà Diễm Loan (NS Vân Dung). Nhưng nhiều khán giả cũng cho rằng cô dâu lại cũng có thể là Châu (Hồng Diễm), Ngọc (Quỳnh Kool) hay Minh (Thu Trang) vì bố của ba nhân vật này là ông Cao Mạnh Đạt (NSND Mạnh Cường) đã mất. Nếu trước đó, ông Quân và bà Cúc thành vợ chồng, thì đám cưới này, ông Quân sẽ đảm nhận vị trí là người bố dẫn con gái đi vào lễ đường.

Tuy nhiên, có khán giả vẫn nhớ Châu có hình xăm lớn đằng sau lưng mà cô dâu trong ảnh lại không có, thế nên Minh và Ngọc lại được nhắc đến. Có khán giả tinh ý nhận ra bộ váy cưới trông vô cùng diêm dúa và rườm rà, mà phong cách thời trang này chỉ có bà Loan thôi.Có một số khán giả thì chưa cần nhìn ảnh đã đoán cặp đôi nào làm cô dâu, chú rể vì bản thân đã mong kết phim như vậy. Một số cặp đôi được đoán đầu tiên vẫn là Châu - Kiên, sau đó là Minh - Hoàng, Trí - Ngọc kế tiếp và cuối cùng là bà Cúc - ông Quân. Nhiều khán giả chắc chắn là Châu và Kiên vì trước đó một số hình ảnh hậu trường về cảnh quay này đã được tiết lộ và Hồng Đăng - Hồng Diễm đều xuất hiện.

Kết 'Hướng dương ngược nắng' gây tranh cãi chỉ vì 1 bức ảnh 1

Một số bình luận của khán giả:

Kết 'Hướng dương ngược nắng' gây tranh cãi chỉ vì 1 bức ảnh 2

Kết 'Hướng dương ngược nắng' gây tranh cãi chỉ vì 1 bức ảnh 3

Kết 'Hướng dương ngược nắng' gây tranh cãi chỉ vì 1 bức ảnh 4

Kết 'Hướng dương ngược nắng' gây tranh cãi chỉ vì 1 bức ảnh 5

Kết 'Hướng dương ngược nắng' gây tranh cãi chỉ vì 1 bức ảnh 6

Kết 'Hướng dương ngược nắng' gây tranh cãi chỉ vì 1 bức ảnh 7

Kết 'Hướng dương ngược nắng' gây tranh cãi chỉ vì 1 bức ảnh 8

Kết 'Hướng dương ngược nắng' gây tranh cãi chỉ vì 1 bức ảnh 9

Kết 'Hướng dương ngược nắng' gây tranh cãi chỉ vì 1 bức ảnh 10

Kết 'Hướng dương ngược nắng' gây tranh cãi chỉ vì 1 bức ảnh 11

Kết 'Hướng dương ngược nắng' gây tranh cãi chỉ vì 1 bức ảnh 12

Ngược lại, có một số khán giả lại hài hước cho rằng phim sẽ không kết thúc mà dễ đoán như vậy. Chắc chắn, phim sẽ phải tạo bất ngờ ở đoạn kết. Chính vì vậy, cô dâu - chú rể lại có thể là Vỹ - Châu, Phúc - Minh, ông Quân - bà Loan hay thậm chí là ông Quân - vợ ông Vỹ...

Vỹ - Châu sẽ thành một đôi?

Vỹ - Châu sẽ thành một đôi?

Hướng hương ngược nắng đang dần đi đến hồi kết và hiện tại cao trào của phim đã không còn nữa. Chính vì vậy, điều khán giả mong đợi nhất là ai sẽ về với ai, ai kết đôi với ai vì mối quan hệ của các nhân vật trong phim vẫn còn rất rắc rối. Tuy nhiên, ai cũng mong tất cả các nhân vật sẽ có một kết thúc thật đẹp vì họ đã trải qua rất nhiều biến cố, đau khổ, sóng gió và xứng đáng được hưởng hạnh phúc.

Kết 'Hướng dương ngược nắng' gây tranh cãi chỉ vì 1 bức ảnh 14

Kết 'Hướng dương ngược nắng' gây tranh cãi chỉ vì 1 bức ảnh 15

Kết 'Hướng dương ngược nắng' gây tranh cãi chỉ vì 1 bức ảnh 16

Rồi ai sẽ về với ai?

Rồi ai sẽ về với ai?

Hướng dương ngược nắng khi đến cuối cùng sẽ là một bông hoa hướng dương quay ngược lại và hướng đúng ánh nắng mặt trời? Cùng dõi theo các tập phim tiếp theo trong phần 2 của phim vào 21h30 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên kênh VTV3!

Theo Linh Anh/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều