Khán giả thích thú khi 'Taxi Driver 2' châm biếm scandal của Seungri

Tập mới nhất của bộ phim ăn khách Taxi Driver 2 khiến nhiều khán giả thích thú khi châm biếm scandal 'Burning Sun' gây chấn động một thời.

02/04/2023 06:34

google_Tiin.vn

Taxi Driver 2 gần đây đã trở thành một chủ đề nóng khi tập mới nhất đề cập đến vụ bê bối khét tiếng 'Burning Sun'. Tập phim được phát sóng vào ngày 31/3 theo chân nhân vật Kim Do Gi (Lee Je Hoon) hoạt động bí mật tại một câu lạc bộ có tên là 'Club Black Sun' để bắt On Ha Joon (Shin Jae Ha).

Trong tập này, một cảnh phim đã tái hiện lại vụ tấn công bạo lực dẫn đến bê bối Burning Sun. Ngoài ra, một nhân vật tên là 'Victor' đã được nhắc đến đang ở trong phòng VIP tại câu lạc bộ.

Những khán giả đã xem tập phim đã nhanh chóng nhận ra nội dung phim gợi nhắc đến vụ bê bối của Burning Sun. Nhiều khán giả đã để lại những bình luận như:

'Rõ ràng là Burning Sun, vụ tấn công bạo lực và tên câu lạc bộ chỉ rõ rồi' 'Victor…Victory…Seungri (Seungri có nghĩa là Chiến thắng trong tiếng Hàn)'

'Thời điểm không thể hoàn hảo hơn, Seungri vừa mới ra tù'.

Rating của tập phim cũng phản ánh mức độ nổi tiếng của bộ phim. Theo Nielsen Korea, Taxi Driver 2 đã ghi nhận mức rating trung bình trên toàn quốc là 14.5%, khiến nó trở thành chương trình được xem nhiều nhất trong khung giờ của nó.

'Burning Sun' là sự cố nổ ra vào năm 2018 khi các tội phạm như ma túy, tội phạm tình dục, quay phim và phát tán trái phép cũng như thông đồng với cảnh sát được phanh phui tại Club Burning Sun ở Gangnam, Seoul. Sự cố này khiến nhiều người nổi tiếng như cựu thành viên Big Bang Seungri, ca sĩ Jung Joon Young, Choi Jong Hoon bị kết án tù, gây xôn xao dư luận.

Theo Linh Trần/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều