Khán giả thờ ơ với phim mới của Triệu Hựu Đình nhưng lại cực kỳ phấn khích với tác phẩm của Đặng Luân

Tháng 9 vừa mới bắt đầu nhưng thị trường phim Hoa Ngữ đã rộn ràng với nhiều bộ phim truyền hình hấp dẫn sắp lên sóng ra mắt khán giả.

02/09/2020 08:13

Theo nguồn tin hiện tại, một số bộ phim chưa công bố cơ bản đã được xếp lịch lên sóng trong tháng 9 gồm có: Kẻ tuyệt mật của Trịnh Sảng - Đồng Đại Vỹ, Tôi thân yêu của Lưu Thi Thi - Chu Nhất Long, Vinh quang bình phàm, Ở bên nhau, Ngắm chuẩn... Trong đó có hai dự án được đánh giá khá cao đó là Vinh quang bình phàm Ở bên nhau.

Khán giả thờ ơ với phim mới của Triệu Hựu Đình nhưng lại cực kỳ phấn khích với tác phẩm của Đặng Luân 0

1. Vinh quang bình phàm

Khán giả thờ ơ với phim mới của Triệu Hựu Đình nhưng lại cực kỳ phấn khích với tác phẩm của Đặng Luân 1

Vinh quang bình phàm do Triệu Hựu Đình, Bạch Kính ĐìnhKiều Hân đóng chính. Trước đó đã có thông tin bộ phim này sẽ lên sóng trong tháng 9 năm nay, thậm chí thông tin tìm kiếm còn hiển thị thời gian phát sóng tập đầu tiên 7 giờ tối ngày 4 tháng 9.

Khán giả thờ ơ với phim mới của Triệu Hựu Đình nhưng lại cực kỳ phấn khích với tác phẩm của Đặng Luân 2

Khán giả thờ ơ với phim mới của Triệu Hựu Đình nhưng lại cực kỳ phấn khích với tác phẩm của Đặng Luân 3

Thông tin này được đồn đại quá lâu nên đến bây giờ khán giả cũng không còn cảm thấy nó quá mới lạ. Do vậy nên phản ứng của khán giả trước thông tin này hết sức bình thương.

2. Ở bên nhau

So với Vinh quang bình phàm thì thông tin bộ phim Ở bên nhau lên sóng lại khiến khán giả vô cùng hồ hởi phấn khởi. Bởi lẽ Vinh quang bình phàm đã đóng máy được 2 năm, bây giờ lên sóng cũng là điều hết sức bình thường. Còn bộ phim Ở bên nhau mới chỉ khởi động vào tháng 3 năm nay.

Khán giả thờ ơ với phim mới của Triệu Hựu Đình nhưng lại cực kỳ phấn khích với tác phẩm của Đặng Luân 4

Ngoài ra Ở bên nhau còn có sự tham gia của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng, và cũng rất nhiều diễn viên nổi tiếng tình nguyện không nhận cát sê khi tham gia bộ phim về đề tài chống dịch bệnh.

Ở bên nhau là sự kết hợp của hơn 10 thước phim ngắn: Bước ngoặt của sinh mệnh, Người đưa đò, Người cứu hộ, Đồng hành, Quyết chiến Hỏa Thần Sơn, Tìm kiếm, Người Vũ Hán, Tôi gọi Đại Liên, Khẩu trang...

10 thước phim ngắn này đều được cải biên dựa trên những câu chuyện có thật trong cuộc chiến chống dịch covid tại Trung Quốc vào năm nay. Trong đó bộ phim Tôi gọi Đại Liên do Đặng Luân đóng chính được khán giả quan tâm nhiều nhất.

Khán giả thờ ơ với phim mới của Triệu Hựu Đình nhưng lại cực kỳ phấn khích với tác phẩm của Đặng Luân 5

Tôi gọi Đại Liên kể về câu chuyện của một thanh niên ở Đại Liên bị mắc kẹt tại vùng dịch Vũ Hán. Sau khi biết bệnh viện đang thiếu y bác sĩ, anh đã xung phong trở thành tình nguyện viên tại Bệnh viện Nhân dân số 1 Vũ Hán. Vai diễn chàng thanh niên này do chính Đặng Luân đảm nhận.

Khán giả thờ ơ với phim mới của Triệu Hựu Đình nhưng lại cực kỳ phấn khích với tác phẩm của Đặng Luân 6

Trong quá trình làm tình nguyện viên ở bệnh viện, chàng thanh niên Tống Tiểu Cường do Đặng Luân đảm nhận được quen biết với rất nhiều người tốt bụng. Trong số đó có một người do nữ diễn viên Lý Thấm thủ vai. Nhân vật do Lý Thấm và Đặng Luân thể hiện xuất phát từ tấm lòng lương thiện của mình, họ đã gắng hết sức làm tất cả mọi việc có thể để góp phần giúp mọi người vượt qua khó khăn.

Khán giả thờ ơ với phim mới của Triệu Hựu Đình nhưng lại cực kỳ phấn khích với tác phẩm của Đặng Luân 7

Con người dù có bình thường hơn nữa thì cũng sẽ có lúc phát ra nguồn ánh sáng phi thường. Tống Tiểu Cường là một người bình thường như rất nhiều người khác trong bộ phim Ở bên nhau. Nhưng họ đã dùng chính trách nhiệm và lương tri của chính mình để trở nên phi thường trong mắt khán giả.

Bộ phim Ở bên nhau được chuyển thể từ những câu chuyện có thật, những nhân vật được đưa lên màn ảnh đều là những người xứng đáng để nhân dân Trung Quốc tưởng nhớ và tôn vinh.

Khán giả thờ ơ với phim mới của Triệu Hựu Đình nhưng lại cực kỳ phấn khích với tác phẩm của Đặng Luân 8

Được biết, bộ phim Ở bên nhau sẽ lên sóng vào cuối tháng 9 đầu tháng 10 năm nay. Phim hiện đang nhận được sự kỳ vọng cực kỳ lớn của khán giả Trung Quốc.

Theo Phượng Nguyễn/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều