#Review phim

'Khóa học yêu cấp tốc' tập 14: Thân phận của Ji Dong Hui bại lộ, Hae E thực chất bị bắt cóc trước tai nạn

Cũng trong tập 14 'Khóa học yêu cấp tốc', Sun Jae đã thú nhận gian lận đề thi sau khi có ý định tự tử.

26/02/2023 23:34

google_Tiin.vn

Ở tập 13 Crash Course in Romance (hay Khóa học yêu cấp tốc), Haeng Seon (Jeon Do Yeon) nhận ra linh cảm của mình là đúng, rằng thực sự Ji Dong Hui (Shin Jae Ha) có hiềm khích với mình khi thấy anh ném hết đồ ăn cô gửi vào thùng rác. Hae E (Roh Yoon Seo) cũng phải đối mặt với vấn đề nghiêm trọng tại tập phim này khi phát hiện bài đọc Sun Jae (Lee Chae Min) đưa cho mình ôn trước đó giống y hệt đề thi. Cô bé đã nộp giấy trắng trong khi Sun Jae xếp thứ nhất trong kỳ thi.

Vốn muốn hẹn gặp Sun Jae nhưng bị cậu từ chối, Hae E cuối cùng gặp mẹ bạn thân để nói chuyện. Ngay sau đó cô lại bị theo dõi trên đường về nhà và gặp tai nạn khi đang chạy trốn kẻ bí ẩn được tiết lộ cuối tập phim chính là Ji Dong Hui. Lúc này, gia đình Hae E rất lo lắng vì cô bé không về nhà cả đêm, cảnh sát cũng vào cuộc điều tra và nhận định Hae E mất tích...

Nội dung chú thích ảnh

Mở đầu tập 14, sự thật về việc Hae E gặp tai nạn đã được tiết lộ. Thực chất cô bé đã mua túi rác và trở về nhà nhưng vô tình chứng kiến Ji Dong Hui đang có ý định giết mẹ mình, ngay sau đó bị hắn đánh ngất và đưa về nhà.

Sau khi tỉnh dậy và cố gắng chạy trốn khỏi tên sát nhân, Hae E gặp tai nạn và chưa có dấu hiệu tỉnh lại. Ji Dong Hui đã ngụy tạo di thư để cảnh sát cho rằng cô bé có ý định dại dột vì nộp giấy trắng trong kỳ thi.

Nội dung chú thích ảnh

Về phần Sun Jae, sau khi biết Hae E gặp tai nạn và nghe cảnh sát nói rằng cô bạn có ý định xấu vì nộp giấy trắng, cậu vô cùng áy náy và dằn vặt. Không thuyết phục được mẹ, Sun Jae lên tầng thượng trường học định nhảy xuống nhưng Seo Geon Ho (Lee Min Jae) đã kịp thời ngăn cản. Sau khi thông suốt, Sun Jae lấy hết can đảm gặp thầy chủ nhiệm và thú nhận mọi chuyện.

Nội dung chú thích ảnh

Sun Jae gọi điện nhờ bố giúp mẹ vì tội gian lận đề thi.

Cảnh sát bắt đầu tìm kiếm hung thủ bắn bi sắt dựa vào lời khai của Hui Jae (Kim Tae Jung) tại tòa trước đó và mời Chi Yeol đến lấy lời khai. Tại đây thầy Choi biết được các vụ án xảy ra đều liên quan đến mình, đặc điểm nhận dạng hung thủ là 'phần khớp trên ngón tay phải có một vết chai rất cứng'. Sau cùng vị cảnh sát còn hỏi riêng anh về nữ sinh đã mất trước đây và em trai cô ấy khiến Chi Yeol nhớ lại chuyện cũ.

Vì lớp hội trại ngoài trời mà Chi Yeol và Ji Dong Hui đã cãi nhau một trận lớn, cuối cùng thầy Choi tức giận không muốn làm việc chung với trưởng phòng Ji nữa. Ji Dong Hui cũng lập tức thu dọn đồ đạc sau khi bị đuổi, về nhà anh nhớ lại chuyện cũ. Quá khứ của anh đã được thuật lại, kể cả việc anh ta đổi tên và lý do vì sao lại dành tình cảm đặc biệt cho thầy Choi.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ji Dong Hui phẫn uất vì Choi Chi Yeol đã vứt bỏ mình.

Bên cạnh đó, Haeng Seon một mực không tin con gái có ý định dại dột và càng tự trách mình hơn. Lúc này cô vô tình phát hiện vết mực lạ trên tay Hae E. Chi Yeol cũng tìm thấy màu mực y hệt (rất ít người dùng) trong quyển sách của Ji Dong Hui và bắt đầu nghi ngờ thân phận của cậu ta.

Cuối tập phim, Ji Dong Hui đến gặp Choi Chi Yeol để xin tha thứ vì quá nóng nảy, thầy Choi cũng nhận mình đã thái quá. Trong lúc bắt tay hòa giải, Chi Yeol đã phát hiện tay phải của Dong Hui có vết chai cứng như lời cảnh sát nói. Không những thế, anh còn cố ý đi theo Dong Hui về nhà và không tin vào mắt mình khi thấy nơi ở của cậu ta…

Nội dung chú thích ảnh

Chi Yeol đề cập về màu mực lạ của Dong Hui tương ứng vết màu trên tay Hae E khiến Haeng Seon sợ hãi.

Nội dung chú thích ảnh

Cũng ở tập phim này, mẹ ruột của Hae E đã từ Nhật trở về. Bà trách Haeng Seon đã không chăm sóc con gái mình chu đáo.

Kết thúc tập 14, nhà đài đã không tung trailer hé lộ các tình tiết trong tập mới hứa hẹn nhiều thú vị và gay cấn ở tập 15.

Đón xem 2 tập cuối Khóa học yêu cấp tốc sẽ phát sóng lúc 21:10 các ngày thứ 7 (4/3) và chủ nhật (5/3) trên tvN.

Chi Yeol bắt đầu nghi ngờ thân phận của Dong Hui - Khóa học yêu cấp tốc tập 14

Theo TH/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều